04/09/2015 09:15

Kiểm sát viên trộm dấu cơ quan

(NLĐO) - Phát hiện cơ quan bị kẻ trộm đột nhập, qua kiểm tra, tài sản bị mất là con dấu của một cán bộ viện kiểm sát tên Sỹ và kẻ trộm không ai khác là một kiểm sát viên khác tên Giác làm cùng cơ quan.

Sáng 4-9, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Công an thị xã Duyên Hải , tỉnh Trà Vinh đã xác định được kẻ trộm con dấu tại Viện KSND thị xã Duyên Hải là Lê Văn Giác (29 tuổi, kiểm sát viên làm việc tại đây).

Trước đó, trưa 30-8, một bảo vệ của Viện KSND thị xã Duyên Hải đến cơ quan làm việc thì phát hiện kính phòng làm việc của anh Nguyễn Tấn Sỹ (31 tuổi, cán bộ Viện KSND thị xã Duyên Hải) bị vỡ toang.

Khi hay tin, anh Sỹ đến kiểm tra đồ đạc trong phòng thấy mất 1 con dấu và giấy đăng ký sử dụng con dấu của cơ quan.

Vụ việc được trình báo đến Công an thị xã Duyên Hải. Qua điều tra, công an đã làm rõ người gây ra vụ trộm là Lê Văn Giác.

Bước đầu Giác khai nhận, chiều 29-8, Giác ngồi nhậu với đồng nghiệp trực cơ quan nên biết ngày hôm sau là phiên trực của anh  Sỹ nên đã nảy sinh ý định lấy trộm dấu để đổ tội cho đồng nghiệp.

C.Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Phát hiện thi thể phụ nữ trong bao tải trên vỉa hè
10/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Thi thể người phụ nữ trong bao tải màu xanh được người dân phát hiện trên vỉa hè, xung quanh có vết máu
Vụ cụ bà bị đánh đập: Nhiều thông tin bất ngờ
10/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Chị Đ. - con của cụ bà bị đánh đập - cho biết chị đã tin tưởng gửi mẹ tới Mái ấm Quán trọ Trăng Khuyết nhưng không ngờ mẹ lại bị hành hạ như vậy.
Chủ cửa hàng xe máy làm giả giấy tờ mua trả góp, chiếm đoạt hơn 10 tỉ đồng
10/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Đối tượng đã lập 190 hồ sơ vay vốn mua xe trả góp, được một công ty tài chính duyệt cho vay, giải ngân cho khách hàng vay tổng số tiền hơn 10 tỉ đồng vào tài khoản rồi chiếm đoạt.
Đi đòi nợ, người phụ nữ bị đâm tử vong
10/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Bị chủ nợ tới đòi tiền, Nguyễn Văn Đàm đã lấy dao đâm liên tiếp khiến người phụ nữ tử vong