07/08/2020 13:16

Khoảng tối trong nhà nghỉ Tú Sương và Mạnh Dũng ở quận Bình Tân

(NLĐO) - Bất ngờ kiểm tra 2 nhà nghỉ Tú Sương và Mạnh Dũng, Công an quận Bình Tân (TP HCM) phát hiện 21 người dương tính ma túy.

Ngày 7-8, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP HCM) cho biết đang lập hồ sơ, xử lý 21 người dương tính với ma túy được phát hiện tại nhà nghỉ Tú Sương (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) và Mạnh Dũng (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân). 

Theo thông tin ban đầu, ngày 5-8, bất ngờ kiểm tra hành chính ở nhà nghỉ Tú Sương, công an phát hiện 12 người có biểu hiện phê ma túy, không tỉnh táo nên đưa về trụ sở để kiểm tra. 

Khoảng tối trong nhà nghỉ Tú Sương và Mạnh Dũng ở quận Bình Tân - Ảnh 1.

21 người dương tính ma túy ở hai nhà nghỉ

Đa số những vị khách này đều không có trong sổ quản lý lưu trú của cơ sở. Kiểm tra nhanh, Công an quận Bình Tân phát hiện 9/12 người dương tính ma túy.

Một mũi công an khác kiểm tra hành chính nhà nghỉ Mạnh Dũng phát hiện 12/14 khách ở đây dương tính với ma túy; thu giữ nhiều công cụ dùng để sử dụng ma túy.

Khoảng tối trong nhà nghỉ Tú Sương và Mạnh Dũng ở quận Bình Tân - Ảnh 2.
Khoảng tối trong nhà nghỉ Tú Sương và Mạnh Dũng ở quận Bình Tân - Ảnh 3.
Lực lượng công an đưa những người sử dụng ma túy về trụ sở

Hai nhà nghỉ này bị lập biên bản với những lỗi như không thực hiện việc thông báo lưu trú với công an khi có người đến lưu trú; không thực hiện đầy đủ các quy định về quản lý an ninh trật tự đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện...

PHẠM DŨNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Tổng giám đốc Công ty CP Đường Việt bị khởi tố vì sai phạm nghiêm trọng
4 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Tổng Giám đốc Công ty CP Đường Việt là ông Phạm Văn Cửu bị khởi tố do mắc sai phạm liên quan một dự án đầu tư xây dựng công trình từ nguồn ngân sách trung ương, gây thiệt hại hơn 55,6 tỉ đồng
Bắt kẻ tấn công tài xế xe ôm ở Hóc Môn
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi đâm tài xế xe ôm, gã đàn ông bỏ trốn về quê nhà ở Vĩnh Long và vừa bị Công an huyện Hóc Môn, TP HCM bắt giữ.
Níu kéo hôn nhân bất thành, chồng đâm chết vợ rồi tự sát
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Vợ đi lao động nước ngoài về, tình cảm vợ chồng không còn được như trước, vợ đòi ly hôn nhưng Lữ Văn Lý ở Thanh Hóa không đồng ý
CLIP: Bắt quả tang nhiều “chân dài” dùng ma túy trong khách sạn
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy 24/25 đối tượng dương tính với chất ma túy tổng hợp, trong đó có nhiều cô gái trẻ.