07/08/2020 13:16

Khoảng tối trong nhà nghỉ Tú Sương và Mạnh Dũng ở quận Bình Tân

(NLĐO) - Bất ngờ kiểm tra 2 nhà nghỉ Tú Sương và Mạnh Dũng, Công an quận Bình Tân (TP HCM) phát hiện 21 người dương tính ma túy.

Ngày 7-8, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP HCM) cho biết đang lập hồ sơ, xử lý 21 người dương tính với ma túy được phát hiện tại nhà nghỉ Tú Sương (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) và Mạnh Dũng (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân). 

Theo thông tin ban đầu, ngày 5-8, bất ngờ kiểm tra hành chính ở nhà nghỉ Tú Sương, công an phát hiện 12 người có biểu hiện phê ma túy, không tỉnh táo nên đưa về trụ sở để kiểm tra. 

Khoảng tối trong nhà nghỉ Tú Sương và Mạnh Dũng ở quận Bình Tân - Ảnh 1.

21 người dương tính ma túy ở hai nhà nghỉ

Đa số những vị khách này đều không có trong sổ quản lý lưu trú của cơ sở. Kiểm tra nhanh, Công an quận Bình Tân phát hiện 9/12 người dương tính ma túy.

Một mũi công an khác kiểm tra hành chính nhà nghỉ Mạnh Dũng phát hiện 12/14 khách ở đây dương tính với ma túy; thu giữ nhiều công cụ dùng để sử dụng ma túy.

Khoảng tối trong nhà nghỉ Tú Sương và Mạnh Dũng ở quận Bình Tân - Ảnh 2.
Khoảng tối trong nhà nghỉ Tú Sương và Mạnh Dũng ở quận Bình Tân - Ảnh 3.
Lực lượng công an đưa những người sử dụng ma túy về trụ sở

Hai nhà nghỉ này bị lập biên bản với những lỗi như không thực hiện việc thông báo lưu trú với công an khi có người đến lưu trú; không thực hiện đầy đủ các quy định về quản lý an ninh trật tự đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện...

PHẠM DŨNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Giả danh nhà sư mua sắt xây chùa rồi chở đi tiêu thụ
37 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Đối tượng giả danh nhà sư chỉ đặt hàng qua điện thoại nhưng chủ doanh nghiệp vẫn tin tưởng giao hàng chục tấn sắt rồi mới biết mình bị lừa đảo.
Mẹ nữ Giám đốc Công ty Nam Thị gửi thư vào trại giam khuyên con
43 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bằng một số thủ đoạn tinh vi, nữ giám đốc Công ty Bất động sản Nam Thị đã lừa đảo nhiều người, chiếm đoạt 191 tỉ đồng.
Bệnh viện Chợ Rẫy gửi đơn khẩn cấp đến Công an TP HCM
55 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Phát hiện một công ty lập ra các fanpage, trang facebook giả mạo thương hiệu, Bệnh viện Chợ Rẫy đã gửi đơn khẩn cấp đến Công an TP HCM và các cơ quan chức năng yêu cầu can thiệp.
Phát hiện 32 người dương tính với ma túy tại karaoke Red Diamond
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Dù UBND TP Cần Thơ đã có văn bản tạm thời ngưng hoạt động karaoke để phòng dịch Covid-19 nhưng cơ sở karaoke Red Diamond vẫn cho khách vào. Khi công an kiểm tra phát hiện 32 người dương tính với ma túy.
Bắt kẻ tham lam quăng xe máy trộm được để cuỗm xe tải

Bắt kẻ tham lam quăng xe máy trộm được để cuỗm xe tải

(NLĐO) - Thấy chiếc xe tải đang đậu trong nhà không người trông coi, Thái quăng bỏ xe máy vừa trộm được để lấy xe tải rồi chạy đi tìm chỗ tiêu thụ.