29/04/2022 18:08

Khi công an chuẩn bị lên đường truy bắt, đối tượng bất ngờ... xuất hiện

(NLĐO) – Quá trình xác minh, công an biết được Anh lẩn trốn tại quê vợ ở tỉnh Kon Tum, đang chuẩn bị lên đường truy bắt thì có nguồn tin Anh vừa về lại TP Quy Nhơn vào sáng 28-4 để chơi lễ.

Ngày 29-4, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Bình Định cho biết vừa bắt được Phạm Hoàng Anh (SN 1990; ngụ phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) theo lệnh truy nã.

Khi công an chuẩn bị lên đường truy bắt, đối tượng bất ngờ... xuất hiện - Ảnh 1.

Đối tượng truy nã Phạm Hoàng Anh (áo xanh) vừa bị bắt

Trước đó, ngày 18-1-2022, Phạm Hoàng Anh bị TAND TP Quy Nhơn tuyên phạt 3 năm tù giam về tội "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ". Đến ngày 24-2, TAND TP Quy Nhơn ra quyết định thi hành bản án trên, yêu cầu Anh (khi đó đang được cho tại ngoại) trong thời hạn 7 ngày phải có mặt tại cơ quan thi hành án hình sự Công an TP Quy Nhơn để chấp hành án.

Tuy nhiên, sau khi nhận quyết định trên, Phạm Hoàng Anh không chấp hành mà bỏ trốn nên bị cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh Bình Định ra quyết định truy nã. Quá trình xác minh, lực lượng chức năng biết được Anh lẩn trốn tại quê vợ ở tỉnh Kon Tum, đang chuẩn bị truy bắt thì có nguồn tin y vừa về lại TP Quy Nhơn vào sáng 28-4 để chơi lễ.

Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Bình Định tổ chức theo dõi từ trưa 28-4 cho đến lúc 23 giờ cùng ngày thì bắt được Phạm Hoàng Anh khi y đang dạo tìm mua ma túy để sử dụng.

Đức Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Cà Mau: Một giám đốc công ty thủy sản bị bắt tạm giam
1/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Ông Trương Trung Tín, Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thủy sản Trung Tín, bị tạm giam và điều tra sau khi chiếm đoạt 1,6 tỉ đồng để sử dụng vào mục đích cá nhân.
Trung tướng Tô Ân Xô: Tiếp tục mở rộng điều tra các vụ Việt Á, chuyến bay "giải cứu"
1/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Theo Trung tướng Tô Ân Xô, Bộ Công an đã và đang tiếp tục tập trung lực lượng, khẩn trương điều tra bảo đảm đúng tiến độ theo quy định của pháp luật đối với các vụ án Việt Á, vụ chuyến bay "giải cứu"...
Cán bộ phường "dởm" giở trò lừa 500 triệu đồng của một phụ nữ
1/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Thấy Lê Văn Khánh giới thiệu là cán bộ phường, có nhiều mối quan hệ với lãnh đạo cấp trên, có thể tác động để mua được những lô đất đẹp, một phụ nữ ở Thanh Hóa cả tin đã bị lừa mất 500 triệu đồng.
Hơn 160 người như ngồi trên lửa khi chủ hụi ôm hơn 30 tỉ đồng bất ngờ "mất tích"
1/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Sau khi người phụ nữ là chủ hụi bất ngờ rời nhà đi và "mất tích" bí ẩn, hơn 160 người dân như ngồi trên lửa, lo mất số tiền tới hơn 30 tỉ đồng đã đóng hụi.
Cụ ông 70 tuổi bị tố xâm hại nữ sinh lớp 6 đến mang thai đã tử vong

Cụ ông 70 tuổi bị tố xâm hại nữ sinh lớp 6 đến mang thai đã tử vong

(NLĐO) - Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của cụ ông 70 tuổi bị tố xâm hại nữ sinh lớp 6 dẫn đến mang thai.