15/08/2016 18:11

Kẻ gian táo tợn đột nhập trụ sở UBND trộm đồ

(NLĐO)- Sáng sớm, bảo vệ bất ngờ phát hiện nhiều phòng ban tại trụ sở UBND phường Hoàng Liệt (Hà Nội) bị trộm đột nhập lấy đi một số tài sản.


Trụ sở UBND phường Hoàng Liệt nơi xảy ra vụ trộm- ảnh: CTV

Trụ sở UBND phường Hoàng Liệt nơi xảy ra vụ trộm- ảnh: CTV

Chiều 15-8, Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại trụ sở UBND phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

Thông tin ban đầu, sáng 14-8, bảo vệ UBND phường Hoàng Liệt bất ngờ phát hiện trụ sở UBND phường bị đột nhập, nhiều đồ đạc ở trong các phòng ban bị xáo trộn. Sau đó, bảo vệ đã nhanh chóng báo với chính quyền và Công an quận Hoàng Mai. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định một số phòng ban đã bị kẻ gian lấy đi một số tài sản, trong đó có linh kiện máy tính.

Theo ghi nhận, ngày 15-8, UBND phường Hoàng Liệt vẫn làm việc bình thường. Thợ hàn đang khắc phục, hàn lại một số chấn song bằng sắt cửa sổ. Một số linh kiện của vỏ máy tính bỏ trước khu vực cửa vào Văn phòng UBND phường Hoàng Liệt.

Nguyễn Hưởng

Tin liên quan

Viết bình luận

Cựu nhân viên quỹ tín dụng chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi vay tiền với lãi suất cao, nguyên nữ nhân viên quỹ tín dụng đã chiếm đoạt của nhiều người cho vay với tổng số tiền hơn 24 tỉ đồng.
Bất ngờ với những kẻ trộm cắp số hàng hóa 100 triệu đồng
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sau khi mất số hàng là kết cấu kim loại trị giá 100 triệu đồng, một công ty nước ngoài đóng tại Hà Nam đã báo công an và phát hiện kẻ trộm cắp chính là công nhân và bảo vệ của công ty.
Đang làm rõ tố cáo về nhận tội thay trong đường dây xăng giả Trịnh Sướng
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Lãnh đạo VKSND Cấp cao tại TP HCM đã giao các bộ phận nghiệp vụ phối hợp với tòa án cùng cấp và các cơ quan chức năng làm rõ thông tin tố cáo.
Bắt giữ thiếu nữ 17 tuổi về hành vi giết người
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Trong lúc nói chuyện giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội, thiếu nữ 17 tuổi đã dùng dao đâm 1 nhát khiến cô gái gục xuống.
Bắt giữ nhóm đối tượng sử dụng Zalo, Facebook lừa đảo hàng chục tỉ đồng

Bắt giữ nhóm đối tượng sử dụng Zalo, Facebook lừa đảo hàng chục tỉ đồng

(NLĐO)- Bằng việc lập tài khoản giả mạo, chiếm quyền kiểm soát các tài khoản Zalo, Facebook, những đối tượng này đã chiếm đoạt, lừa đảo hàng chục tỉ đồng.