29/03/2021 11:53

Hơn 40 "dân chơi" thác loạn với ma túy tại quán karaoke

(NLĐO)- Khi lực lượng công an ập vào, hơn 40 "dân chơi" đang bay lắc, quay cuồng cùng tiếng nhạt chát chúa, ánh đèn mờ ảo tại các phòng karaoke.

Vào 0 giờ 45 phút ngày 28-3, Công an huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương bất ngờ đột kích quán karaoke KingDom ở thôn Mỹ Trạch, xã Bình Minh (huyện Bình Giang).

Hơn 40 dân chơi thác loạn với ma túy tại quán karaoke - Ảnh 1.

Các "dân chơi" tại cơ quan công an.

Thời điểm lực lượng công an ập vào, tại 4 phòng hát có 50 người đang bay lắc theo tiếng nhạc, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Lực lượng chức năng đã thu giữ tại các phòng hát nhiều đĩa sứ, ống hút, bật lửa, thẻ cào, vỏ túi nilon... Kiểm tra nhanh phát hiện 41 người (21 nam, 20 nữ) dương tính với ma túy.

Hơn 40 dân chơi thác loạn với ma túy tại quán karaoke - Ảnh 2.

---

Hơn 40 dân chơi thác loạn với ma túy tại quán karaoke - Ảnh 3.

Các "dân chơi" tại cơ quan công an.

Các đối tượng nữ chủ yếu là nhân viên phục vụ có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh phía Nam và các tỉnh miền núi phía Bắc. Người trẻ tuổi nhất sinh năm 2004 là N.T.H. ở tỉnh Hà Nam.

Số đối tượng nam dương tính với ma túy chủ yếu có hộ khẩu thường trú tại các địa phương trong tỉnh và một số tỉnh, thành phố lân cận, người nhiều tuổi nhất sinh năm 1973 là N.H.D., ở huyện Ninh Giang.

Qua tìm hiểu của phóng viên, quán karaoke trên mới hoạt động từ tháng 1-2021, do ông Trần Đức Xuân (SN 1951, ở cùng địa chỉ) làm chủ. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, con trai chủ cơ sở là Trần Văn Bách (SN 1984, một đối tượng hình sự) đang trực tiếp quản lý.

Được biết, hiện nay, toàn tỉnh Hải Dương đang thực hiện phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ và karaoke là loại hình chưa được hoạt động.

Tr.Đức

Tin liên quan

Viết bình luận

Tưởng việc nhàn lương cao ngàn đô, nào ngờ phải làm việc tới 18 tiếng/ngày với lương "bèo"
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Làm việc tại Campuchia, những lao động phải làm việc 17-18 tiếng mỗi ngày, nhận lương 200 USD/tháng (thấp hơn nhiều so quảng cáo từ 800-1.000USD) và thường xuyên bị đánh đập, uy hiếp về tinh thần
Xác định được nguyên nhân góa phụ ở Bạc Liêu bị người tình sát hại
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi sát hại người tình ở Bạc Liêu, L.T.L uống thuốc tự tử nhưng không thành, hiện đang điều trị tại bệnh viện.
Tiến sĩ Đặng Anh Quân trong vụ án Nguyễn Phương Hằng hiện nay thế nào?
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, dư luận đang quan tâm có đủ cơ sở xử lý hình sự tiến sĩ Đặng Anh Quân hay không?
Vụ cựu tư lệnh Cảnh sát biển tham ô 50 tỉ đồng: Các cựu sĩ quan có nhiều tình tiết giảm nhẹ
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cơ quan tố tụng xác định cựu trung tướng Nguyễn Văn Sơn, cựu tư lệnh Cảnh sát biển, cùng 6 sĩ quan khác được áp dụng nhiều tình tiết giảm nhẹ như đã có nhiều thành tích trong công tác, gia đình có công với cách mạng
8X tống tiền người phụ nữ 48 tuổi bằng clip "nóng"

8X tống tiền người phụ nữ 48 tuổi bằng clip "nóng"

(NLĐO) - Xem web "đen" phát hiện đoạn clip "nóng" của người phụ nữ cùng xã, Vi Văn Đức (Lạng Sơn) dùng clip này để tống tiền nạn nhân