07/08/2020 15:57

Hành động bất ngờ của 4 con bạc lắc xí ngầu bị thua tiền

(NLĐO) - Lắc xí ngầu thua tiền, nghĩ nhà cái thông đồng với một người tham gia chơi, 4 con bạc đã chặn đường người đánh thắng cướp lại tiền.


Ngày 7-8, Công an huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) đã ra quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với 5 đối tượng, gồm: Trương Thanh Toàn (34 tuổi; ngụ thị xã Bình Minh), Lê Thanh Bình (34 tuổi), Lê Thanh Quí (33 tuổi), Lê Thành Quốc Bảo (40 tuổi) và Hồ Tấn Quân (31 tuổi; cùng ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 30-6, Toàn, Quí, Bình, Bảo, Đặng Văn Chính, Trần Quốc Dũng (cùng ngụ xã Nhơn Bình, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) và một người khác cùng nhau lắc xí ngầu ăn thua bằng tiền tại xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình.

Hành động bất ngờ của 4 con bạc lắc xí ngầu bị thua tiền - Ảnh 1.

Từ trái qua: Lê Thành Quốc Bảo và Hồ Tấn Quân tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Vĩnh Long

Chính làm cái lắc xí ngầu, mỗi ván số tiền đặt cược là từ 1 triệu đồng trở xuống. Chơi được khoảng 40 ván, Dũng ăn nhiều tiền của những người còn lại nên Toàn, Quí, Bình, Bảo nghĩ Dũng và Chính thông đồng với nhau chơi gian lận. Sau đó, cả nhóm bàn bạc đón đường đánh ông Dũng để cướp lại tiền.

Bảo gọi điện thoại rủ Hồ Tấn Quân tham gia. Khi Dũng và Chính vừa đi ra khỏi điểm đánh bạc một đoạn thì bị Toàn, Quí, Bảo nắm cổ áo và đánh vào mặt, vai của Dũng, cướp lấy số tiền 33,7 triệu đồng. Quân nắm cổ áo đe dọa ông Chính trả lại tiền thắng đánh bạc. Sau khi cướp lại được tiền lắc xí ngầu đã thua, cả nhóm của Quân chia nhau.

Hiện tại, các bị can đã nộp lại số tiền 23 triệu đồng. Công an huyện Tam Bình đang mở rộng điều tra vụ việc.

L.Khánh

Tin liên quan

Viết bình luận

Vì 100 triệu đồng, liều mạng vận chuyển 24kg ma túy
22/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Đối tượng vận chuyển 24kg ma túy khai nhận chỉ cần đưa số ma túy này từ Đồng Tháp lên TP HCM là được trả tiền công 100 triệu đồng.
Đặt làm giả thẻ nhà báo để "xin xỏ" CSGT
22/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Thường xuyên vi phạm giao thông, Đàm Mạnh Ninh đã đặt làm thẻ nhà báo giả để "xin xỏ" CSGT khi bị dừng xe ôtô, xử lý
Bắt một giám đốc trung tâm đăng kiểm "ăn dày"
22/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Giám đốc Công ty Cổ phần đăng kiểm xe cơ giới Lạng Sơn cấu kết với các đối tượng lập khống hồ sơ cải tạo xe cơ giới để làm thủ tục cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, thu lợi bất chính tới 11 triệu đồng/xe
Chân dung kẻ cầm đầu đường dây sản xuất hơn 1,3 tỉ đồng tiền giả
22/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Trần Văn Miên đang cai nghiện tại TP HCM thì bị Công an TP Đà Nẵng bắt giữ, di lý về Đà Nẵng để phục vụ điều tra.
Tuyên án tử hình kẻ giết người khi đang tại ngoại

Tuyên án tử hình kẻ giết người khi đang tại ngoại

(NLĐO)- Trong lúc đang bị khởi tố, cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú về tội "Cố ý gây thương tích", Tính sang địa phương khác dự đám cưới, sau đó đâm chết một người và làm một người trọng...