20/02/2020 17:04

Hải Phòng: 30 đối tượng giang hồ lao vào nhau hỗn chiến bằng súng, gậy bóng chày

(NLĐO)- Nhóm của Sáu và Tường có khoảng 30 đối tượng giang hồ đem theo hung khí, trong đó có 1 khẩu súng dạng súng colt, gậy bóng chày… lao vào cuộc “hỗn chiến” với nhóm đối tượng của Lê Đức Thanh khiến 2 đối tượng bị thương tích.

Ngày 20-2, tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết Phòng Cảnh sát hình sự đang phối hợp với Công an quận Lê Chân và Công an quận Hải An khẩn trương điều tra, làm rõ hai nhóm giang hồ gồm khoảng 30 đối tượng 1 sử dụng súng, gậy bóng chày… lao vào cuộc "hỗn chiến". Hậu quả, 2 người bị thương là Hoàng Quốc V. và Lê Đức T., đều trú tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân bị thương tích.

Trước đó, vào 22 giờ 30 phút ngày 8-2, tại đoạn đường khu vực cửa nhà 28 đường Nguyễn Thị Thuận (thuộc phường Cát Bi, quận Hải An) đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên gồm hàng chục đối. Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hải Phòng đã tập trung xác minh, điều tra làm rõ vụ việc. 

Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng xác định đây là hậu quả từ vụ ẩu đả giữa một nhóm đối tượng do Lê Đức Thanh (tức "Thanh Mét", SN 1987, trú tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân) cầm đầu và nhóm thứ hai do Nguyễn Văn Sáu (SN 1990, trú tại xã Nghĩa Phượng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) cầm đầu.

Quá trình triệu tập, đấu tranh với các đối tượng, Phòng Cảnh sát hình sự làm rõ, trước đó ngày 7-2, nhóm của Lê Đức Thanh đi hát tại quán Karaoke H.L. ở  phường Vĩnh Niệm. Tại đây, Thanh yêu cầu một nhân viên của quán có tên là Tường "điều" nhân viên nữ đi chơi cùng với Thanh. Do Tường không đồng ý nên Thanh dùng ống gậy nhựa vụt vào chân Tường.

Chiều tối 8-2, Thanh được hàng xóm cho biết tối qua (7-2) có một nhóm thanh niên đến nhà tìm. Đoán là nhóm của Tường đến "trả đũa" nên Thanh gọi điện cho một số đối tượng, trong đó có Hoàng Quốc Vương, Phạm Quốc Trượng (cùng ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân) và Trần Hoàng Hiếu (trú tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền) chuẩn bị hung khí để "nghênh chiến" với nhóm của Tường.

Đến 23 giờ cùng ngày, nhóm của Tường do Nguyễn Văn Sáu cầm đầu với khoảng 30 đối tượng đem theo hung khí, trong đó có 1 khẩu súng dạng súng colt, gậy bóng chày… lao vào cuộc "hỗn chiến". Hậu quả cuộc hỗn chiến khiến Hoàng Quốc Vương và Lê Đức Thanh bị thương tích.

Trọng Đức

Tin liên quan

Viết bình luận

Đang làm rõ tố cáo về nhận tội thay trong đường dây xăng giả Trịnh Sướng
27 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Lãnh đạo VKSND Cấp cao tại TP HCM đã giao các bộ phận nghiệp vụ phối hợp với tòa án cùng cấp và các cơ quan chức năng làm rõ thông tin tố cáo.
Bắt giữ thiếu nữ 17 tuổi về hành vi giết người
30 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Trong lúc nói chuyện giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội, thiếu nữ 17 tuổi đã dùng dao đâm 1 nhát khiến cô gái gục xuống.
Cướp giật điện thoại iPhone Pro Max của cô gái lúc nửa đêm
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Khi cô gái liên lạc vào số chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max vừa bị cướp giật lúc nửa đêm, nghi phạm liền ra giá chuộc 4 triệu đồng.
"Tú ông" nuôi thiếu nữ 16 tuổi bán dâm
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Treo biển quảng cáo cà phê, song Hoàng Văn Báu (Thái Nguyên) đã nuôi 7 gái bán dâm, trong đó người ít tuổi nhất mới 16 tuổi.
Sau khi cầm đũa chọc vào mặt, anh trai dùng dao đâm em ruột nhiều nhát

Sau khi cầm đũa chọc vào mặt, anh trai dùng dao đâm em ruột nhiều nhát

(NLĐO)- Mâu mâu thuẫn trong lúc ăn cơm, Trần Văn Điền (Bắc Giang) đã đũa chọc vào mặt em trai, sau đó lại dùng dao đâm nhiều nhát vào người em ruột.