02/02/2020 18:36

Hai ổ ma túy trong quán karaoke ở Đồng Nai

(NLĐO)- Lực lượng Cảnh sát cơ động Bộ Công an và Công an tỉnh Đồng Nai kiểm tra các quán karaoke vùng ven huyện Xuân Lộc và TP Long Khánh, phát hiện nhiều loại ma túy.

Chiều 2-2, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Đồng Nai cùng Công an TP Long Khánh và Công an huyện Xuân Lộc tiếp tục phối hợp điều tra, làm rõ việc quản lý tại hai quán karaoke trên địa bàn cùng tổ chức bán ma túy cho khách sử dụng. Cùng với đó, 28 đối tượng cũng bị lập hồ sơ xử lý về hành vi sử dụng trái phép ma túy.

Hai ổ ma túy trong quán karaoke ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Cảnh sát kiểm tra quán ở Xuân Lộc

Trước đó, đêm 1-2, lực lượng PC02 phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai và lực lượng Cảnh sát cơ động Bộ Công an kiểm tra đột xuất quán karaoke Phương Nam tại khu phố 3, phường Xuân Thanh, TP Long Khánh. Quán này do ông Nguyễn Mạnh Dũng (44 tuổi) làm chủ.

Khi trinh sát ập vào, tại hai phòng vip của quán này có 13 khách đang vui chơi có biểu hiện sử dụng ma túy. Tại một phòng có một bịch ma túy tổng hợp. Tại quầy thu ngân, cảnh sát phát hiện thêm ba bịch chứa ma túy tổng hợp khác. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện tại đây một roi điện, một con dao bấm.

Xét nghiệm nhanh, lực lượng chức năng xác định có 10 đối tượng dương tính với ma tuý.

Điều tra ban đầu cho thấy quản lý quán này tên là Thăng, đã mua ma túy về để bán cho khách.

Hai ổ ma túy trong quán karaoke ở Đồng Nai - Ảnh 2.

Phát hiện cả roi điện trong quán karaoke

Cùng thời điểm, tổ công tác khác cũng của các đơn vị trên ập vào kiểm tra quán karaoke Sapphire, tại ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, do Nguyễn Tính (31 tuổi, ngụ TP HCM) làm chủ.

Tại tầng ba của quán này có 15 khách đang vui chơi, có biểu hiện sử dụng ma tuý. Cảnh sát đã thu giữ tại đây 16 gói ma túy dạng khay, thuốc lắc, hàng đá được giấu trong gầm ghế, kẽ ghế, ổ điện.

Qua xét nghiệm nhanh, trong 24 người gồm cả khách và nhân viên của quán, lực lượng chức năng xác định 18 đối tượng dương tính với ma tuý, trong đó có 8 nữ. Quản lý của quán tên Trung thừa nhận đã tổ chức cho khách sử dụng ma túy trái phép.

Tin-ảnh: X.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Chơi ma túy xong, thanh niên vác dao đi chém người, ôtô, xe máy
6/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Lực lượng chức năng đã khống chế, bắt giữ nam thanh niên này khi anh ta đang chốt cửa, cố thủ trong nhà.
Vụ SAGRI: Ông Trần Vĩnh Tuyến đổ lỗi cho cấp dưới
6/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Kết luận điều tra Cơ quan CSĐT Bộ Công an đánh giá, nguyên phó chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến đã có thủ đoạn trốn tránh trách nhiệm hình sự, khi bị cơ quan bảo vệ pháp luật phát hiện thì đổ lỗi cho các cơ quan chuyên môn, cấp dưới, doanh nghiệp.
Đề nghị truy tố Tổng giám đốc SAGRI Lê Tấn Hùng, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến
6/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Gây thiệt hại hơn 672 tỉ đồng của Nhà nước trong chuyển nhượng dự án nhà ở tại TP HCM, ông Lê Tấn Hùng Tổng giám đốc SAGRI, cùng 15 bị can khác, trong đó có nguyên phó chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến, bị Bộ Công an đề nghị truy tố.
Giả danh nhà sư mua sắt xây chùa rồi chở đi tiêu thụ
6/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Đối tượng giả danh nhà sư chỉ đặt hàng qua điện thoại nhưng chủ doanh nghiệp vẫn tin tưởng giao hàng chục tấn sắt rồi mới biết mình bị lừa đảo.
Phát hiện 32 người dương tính với ma túy tại karaoke Red Diamond

Phát hiện 32 người dương tính với ma túy tại karaoke Red Diamond

(NLĐO) - Dù UBND TP Cần Thơ đã có văn bản tạm thời ngưng hoạt động karaoke để phòng dịch Covid-19 nhưng cơ sở karaoke Red Diamond vẫn cho khách vào. Khi công an kiểm tra phát hiện 32 người...