24/04/2022 11:31

Hà Tĩnh: Xem xét kỷ luật đối với Giám đốc bị khởi tố về tội đánh bạc

(NLĐO) - Vi phạm quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gây dư luận xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của tổ chức Đảng và cá nhân, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Hà Tĩnh vừa bị đề nghị xem xét kỷ luật.

Sáng 24-4, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho biết đơn vị này vừa tổ chức Kỳ họp thứ 14, trong đó đã xem xét, đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Hữu Phúc, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Hà Tĩnh.

Theo đó, với cương vị đảng viên giữ chức vụ lãnh đạo quản lý trong doanh nghiệp Nhà nước nhưng ông Nguyễn Hữu Phúc đã vi phạm quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vi phạm Quy định những điều đảng viên không được làm và trách nhiệm nêu gương, gây dư luận xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân ông Phúc.

Hà Tĩnh: Xem xét kỷ luật đối với Giám đốc bị khởi tố về tội đánh bạc - Ảnh 1.

Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Hà Tĩnh nơi ông Phúc công tác

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, thi hành kỷ luật ông Nguyễn Hữu Phúc, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Hà Tĩnh.

UBKT Tỉnh ủy đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh kiểm tra, xem xét, xử lý trách nhiệm của các tổ chức đảng có liên quan những vi phạm, khuyết điểm nêu trên.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào đầu tháng 1-2022, ông Phúc đã bị cơ quan Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, khởi tố về tội đánh bạc. Ông Phúc sau đó cũng bị Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định tạm đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra về hành vi đánh bạc.

Vĩnh Gia

Tin liên quan

Viết bình luận

Làm rõ số hàng hơn 450 triệu đồng tại quận 6
32 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Kiểm tra một điểm chứa trữ và kinh doanh hàng hóa trên đường Cao Văn Lầu, đoàn kiểm tra phát hiện 530 bao đường tinh luyện nghi hàng giả.
Tòa "gửi thông điệp" đến các luật sư bào chữa vụ Alibaba
39 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Nếu phiên xét xử lần sau, các luật sư được người nhà bị cáo mời vẫn vắng mặt thì sẽ có luật sư chỉ định cho các bị cáo.
Nam tài xế phê ma túy vi phạm hàng loạt lỗi giao thông
59 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Vi phạm giao thông, nam tài xế ô tô tại Đà Nẵng quay đầu bỏ chạy, sau đó bị phát hiện dương tính ma túy cùng hàng loạt lỗi theo luật giao thông đường bộ.
Hình ảnh mới nhất của vợ chồng cựu CEO Alibaba Nguyễn Thái Luyện
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Từ sáng sớm đã có rất đông bị hại, người được bị hại uỷ quyền đại diện đến dự phiên xử phúc thẩm vụ lừa đảo chiếm đoạt tại sản xảy ra tại Công ty Alibaba.
Hôm nay 27-3, xử phúc thẩm 2 đại án

Hôm nay 27-3, xử phúc thẩm 2 đại án

(NLĐO) - Phiên xét xử phúc thẩm được mở do có 9/10 bị cáo trong vụ án (trừ bị cáo Tất Thành Cang) đã nộp đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, đề nghị cấp phúc thẩm xem xét lại mức bồi thường...