19/08/2022 12:48

Giật đồ cúng bất thành, mang hung khí kéo tới bar ở Gò Vấp để trả thù

(NLĐO)- Công an bắt khẩn cấp nhóm đối tượng mang cả bao tải mã tấu đến quán bar tại quận Gò Vấp để gây hấn.

Ngày 19-8, Công an quận Gò Vấp, TP HCM vừa bắt khẩn cấp Lê Võ Minh Duy, Huỳnh Lê Anh Tuấn, Tạ Mai Chí Thọ, Trần Minh Thắng (tuổi từ 16 đến 20 quê các tỉnh Long An, Tây Ninh và huyện Bình Chánh, TP HCM) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Giật đồ cúng bất thành, mang hung khí kéo tới bar ở Gò Vấp để trả thù - Ảnh 1.

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an

Theo điều tra, khoảng 18 giờ tối 13-8, Thắng, Duy, Tuấn và Khải (chưa rõ lai lịch) chạy xe trên đường phố để tìm giật đồ cúng cô hồn. 

Đến trước quán bar trên đường Nguyễn Văn Khối, quận Gò Vấp, nhóm người này thấy nhân viên chuẩn bị đồ để cúng nên dừng xe lại để chờ cơ hội giật lấy. 

Giật đồ cúng bất thành, mang hung khí kéo tới bar ở Gò Vấp để trả thù - Ảnh 2.

Hung khí công an thu giữ

Sau đó, Thắng, Tuấn đến chen vào giật đồ cúng nhưng bị nhân viên quán bar cản lại. Trong lúc xô đẩy, một bảo vệ xông đến đánh khiến Tuấn bị chảy máu ở vùng mắt. Nhóm Tuấn bỏ đi rồi gọi đồng bọn cầm theo hung khí đến trả thù. 

Cả nhóm mang bao tải đựng 10 cây mã tấu đến quán bar hòng truy sát các nhân viên. Phát hiện sự việc nên nhóm nhân viên nhanh chân chạy vào trong. Các đối tượng không đuổi theo mà đứng bên ngoài la hét, chửi bới gây mất an ninh trật tự rồi bỏ đi. 

Riêng nhóm nhân viên trong quán bar cũng chuẩn bị hung khí để đánh trả nhóm người giật đồ cúng nhưng bị trinh sát Công an quận Gò Vấp có mặt tại hiện trường ngăn cản. Công an đã triệu tập những người liên quan lên lấy lời khai điều tra. 

Qua truy xét, Công an quận Gò Vấp đã bắt giữ khẩn cấp Duy, Tuấn, Thọ, Thắng.

Hưng Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Cuộc đấu lý gần 12.000 tỉ đồng chưa hồi kết
52 phút trước 548 1k
Tỉnh Khánh Hòa yêu cầu Tập đoàn Phúc Sơn khẩn trương thực hiện nghĩa vụ tài chính tại dự án ở sân bay Nha Trang, tập đoàn này lại cho rằng chưa có căn cứ pháp lý để tính toán...
Diễn biến mới liên quan bị can thứ 7 vụ "Tịnh thất Bồng Lai"
28/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Bà Lê Thu Vân là bị can thứ 7 bị khởi tố về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" xảy ra tại “Tịnh thất Bồng Lai”.
Người phụ nữ khiến nhà hàng xóm ngỡ ngàng
28/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Với chiêu trò đơn giản, không mới nhưng người phụ nữ này đã lừa lấy của hàng xóm gần 1 tỉ đồng.
Bất ngờ với việc cụ bà 73 tuổi tàng trữ 16 viên đạn K59 trong nhà
28/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Cụ bà L.T.O. (73 tuổi, ở Thanh Hóa) vừa bị xử phạt 20 triệu đồng vì đã tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng là 16 viên đạn K59.
Nhân viên điện lực ở TP HCM bị tấn công

Nhân viên điện lực ở TP HCM bị tấn công

(NLĐO)- Một nhân viên Công ty Điện lực Chợ Lớn bị tấn công khi đến nhà thông báo nợ quá hạn tiền điện.