16/02/2018 00:00

Giang hồ nổ súng huyết chiến tối 30 Tết, hàng trăm cảnh sát vây ráp

(NLĐO) - Hai nhóm giang hồ nổ súng tối 30 Tết ở trung tâm TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khiến cả khu vực náo loạn, hàng trăm cảnh sát cơ động đã vây ráp hiện trường.

Lúc gần 19 giờ tối 15-2 (30 Tết), tại Trung tâm Giải trí game Biên Hòa (khu giải trí ở phường Quang Vinh, trung tâm TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) không khí đón Tết đang yên bình bỗng náo loạn bởi hai băng nhóm dùng hung khí đuổi chém nhau và có cả tiếng súng nổ.

Giang hồ nổ súng huyết chiến tối 30 Tết, hàng trăm cảnh sát vây ráp - Ảnh 1.

Vụ việc gây náo loạn, căng thẳng nhiều giờ tại khu vực trong đêm 30 Tết

Sự việc ban đầu được cho là do một băng nhóm vào tiệm game, sau đó đóng sập cửa và dùng hung khí truy sát nhóm người bên trong khiến 1 người bị thương.

Giang hồ nổ súng huyết chiến tối 30 Tết, hàng trăm cảnh sát vây ráp - Ảnh 2.

Nhiều lực lượng bảo vệ an ninh trật tự đã phải đến hiện trường

Trong lúc này, theo người dân tại hiện trường, đã có nhiều tiếng súng nổ. Cùng lúc, người của 2 băng nhóm tiếp tục đến bên ngoài, một nhóm rút dần lên lầu cố thủ. Các xe ô tô bên ngoài căn nhà bị đập vỡ kính.

Giang hồ nổ súng huyết chiến tối 30 Tết, hàng trăm cảnh sát vây ráp - Ảnh 3.

Cảnh sát đang bao vây quanh hiện trường, xử lý vụ việc

Lúc này, hàng chục cảnh sát đã đến hiện trường. Sau đó, thêm hàng chục cảnh sát cơ động đã tiếp tục được tiếp viện để ổn định tình hình. Tuy nhiên, gần 22 giờ 30 phút, tình hình vẫn rất căng thẳng. Cảnh sát được trang bị vẫn tập trung rất đông tại hiện trường.

Giang hồ nổ súng huyết chiến tối 30 Tết, hàng trăm cảnh sát vây ráp - Ảnh 4.

23 giờ, tình hình tại hiện trường chưa hết căng thẳng, vụ việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm

23 giờ, cảnh sát vẫn bao vây khu vực. Bước đầu xác định 2 nhóm giang hồ ở TP HCM và Biên Hòa, Đồng Nai.

Hơn 23 giờ, những thành viên của 2 nhóm giang hồ bên trong khu giải trí đã bị cảnh sát khống chế, áp giải đi. Các nhóm bên ngoài đã giải tán trước đó.

Tin-ảnh: X.Hoàng

Viết bình luận

Nghi can sát hại nữ chủ tiệm spa ở Đồng Nai bị bắt
24/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Ngày 24-3, Công an Đồng Nai vừa bắt giữ Lê Minh Long (27 tuổi) - nghi can sát hại nữ chủ tiệm spa - khi đang lẩn trốn tại xã Ia Kdăm, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai.
Bắt 2 kẻ phát tán tin nhắn rác thuê cho người đàn ông Trung Quốc
24/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Các đối tượng đã thực hiện việc phát tán tin nhắn rác đến thuê bao di động tại hai tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam và TP Đà Nẵng.
Tin lời nhân viên ngân hàng, bị lừa đảo hơn 6 tỉ đồng
24/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Để có tiền trả nợ và tiêu xài cá nhân, một nhân viên ngân hàng ở Trà Vinh đưa ra thông tin gian dối là cần vay tiền để cho khách hàng vay lại đáo hạn ngân hàng.
CLIP: Nam sinh thất thần nhìn điện thoại bị cướp ngay trên tay
24/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Nam học sinh đứng trước cửa nhà chờ chở bạn đi học thì bất ngờ bị một nam thanh niên chạy xe máy đến áp sát, giật điện thoại trên tay.
Người phụ nữ ở Phú Quốc đưa nhiều người vào bẫy bằng thủ đoạn đơn giản

Người phụ nữ ở Phú Quốc đưa nhiều người vào bẫy bằng thủ đoạn đơn giản

(NLĐO) - Ngoài mức án 16 năm tù, HĐXX còn buộc bị cáo hoàn trả lại số tiền chiếm đoạt hơn 1,7 tỉ đồng của các bị hại ở TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.