16/02/2018 00:00

Giang hồ nổ súng huyết chiến tối 30 Tết, hàng trăm cảnh sát vây ráp

(NLĐO) - Hai nhóm giang hồ nổ súng tối 30 Tết ở trung tâm TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khiến cả khu vực náo loạn, hàng trăm cảnh sát cơ động đã vây ráp hiện trường.

Lúc gần 19 giờ tối 15-2 (30 Tết), tại Trung tâm Giải trí game Biên Hòa (khu giải trí ở phường Quang Vinh, trung tâm TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) không khí đón Tết đang yên bình bỗng náo loạn bởi hai băng nhóm dùng hung khí đuổi chém nhau và có cả tiếng súng nổ.

Giang hồ nổ súng huyết chiến tối 30 Tết, hàng trăm cảnh sát vây ráp - Ảnh 1.

Vụ việc gây náo loạn, căng thẳng nhiều giờ tại khu vực trong đêm 30 Tết

Sự việc ban đầu được cho là do một băng nhóm vào tiệm game, sau đó đóng sập cửa và dùng hung khí truy sát nhóm người bên trong khiến 1 người bị thương.

Giang hồ nổ súng huyết chiến tối 30 Tết, hàng trăm cảnh sát vây ráp - Ảnh 2.

Nhiều lực lượng bảo vệ an ninh trật tự đã phải đến hiện trường

Trong lúc này, theo người dân tại hiện trường, đã có nhiều tiếng súng nổ. Cùng lúc, người của 2 băng nhóm tiếp tục đến bên ngoài, một nhóm rút dần lên lầu cố thủ. Các xe ô tô bên ngoài căn nhà bị đập vỡ kính.

Giang hồ nổ súng huyết chiến tối 30 Tết, hàng trăm cảnh sát vây ráp - Ảnh 3.

Cảnh sát đang bao vây quanh hiện trường, xử lý vụ việc

Lúc này, hàng chục cảnh sát đã đến hiện trường. Sau đó, thêm hàng chục cảnh sát cơ động đã tiếp tục được tiếp viện để ổn định tình hình. Tuy nhiên, gần 22 giờ 30 phút, tình hình vẫn rất căng thẳng. Cảnh sát được trang bị vẫn tập trung rất đông tại hiện trường.

Giang hồ nổ súng huyết chiến tối 30 Tết, hàng trăm cảnh sát vây ráp - Ảnh 4.

23 giờ, tình hình tại hiện trường chưa hết căng thẳng, vụ việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm

23 giờ, cảnh sát vẫn bao vây khu vực. Bước đầu xác định 2 nhóm giang hồ ở TP HCM và Biên Hòa, Đồng Nai.

Hơn 23 giờ, những thành viên của 2 nhóm giang hồ bên trong khu giải trí đã bị cảnh sát khống chế, áp giải đi. Các nhóm bên ngoài đã giải tán trước đó.

Tin-ảnh: X.Hoàng

Viết bình luận

Người phụ nữ ở Quảng Nam đang tâm tấn công rồi cướp vàng của cụ bà 71 tuổi
6/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Thấy cụ bà 71 tuổi ở nhà một mình, người phụ nữ 44 tuổi tiếp cận, lục tìm tài sản trên người rồi xô cụ bà ngã xuống giường, cướp lấy 11 khâu vàng.
Gã "chồng hờ" 5 lần xuống tay tàn độc nhằm sát hại con gái 3 tuổi của người tình
6/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Quyết sát hại con gái 3 tuổi của người tình đến cùng để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, Nguyễn Trung Huyên đã 5 lần thực hiện hành vi một cách vô cùng tàn độc khiến nạn nhân tử vong
Chủ tịch xã và 1 nữ giám đốc cùng bị khởi tố
6/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Lập hồ sơ khống nhằm chiếm đoạt tiền của nhà nước, chủ tịch xã và 1 nữ giám đốc công ty đã bị công an khởi tố, trong đó chủ tịch xã bị bắt tạm giam, nữ giám đốc bị cấm đi khỏi nơi cư trú
Án mạng trong khu công nghiệp ở Đồng Nai
6/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Thấy Hiếu lén sử dụng điện thoại trong giờ làm việc tại công ty, Cường nhắc nhở thì bị cự lại rồi án mạng xảy ra.
Bắt nữ chủ quán karaoke Luxury Hồng Phúc

Bắt nữ chủ quán karaoke Luxury Hồng Phúc

(NLĐO)- Nữ chủ quán karaoke Luxury Hồng Phúc cùng 6 đối tượng khác bị Công an huyện Trảng Bom bắt giữ vì liên quan 17 dân chơi phê ma túy.