28/06/2020 21:31

Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp chỉ đạo đột kích bắt 99 đối tượng sử dụng ma túy

(NLĐO)- Hơn 100 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại hai quán bar, karaoke trên địa bàn TP Hải Dương vừa bị các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Hải Dương phối hợp bắt giữ vào 1 giờ ngày 28-6.

Tại thời điểm trên, phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động và Công an TP Hải Dương đồng loạt đột kích quán bar Ruby One (khu 6 phường Nhị Châu) và quán karaoke KTV (đường Thanh Niên, phường Quang Trung).

Hải Dương: Bắt giữ hơn 100 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại hai quán bar, karaoke - Ảnh 1.

Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp chỉ đạo các lực lượng đột kích - Ảnh: Công an tỉnh Hải Dương

Lực lượng chức năng đã phát hiện 114 người tại 9 phòng hát của hai quán đang bay lắc theo tiếng nhạc. Trong đó, có 90 người tại 7 phòng hát của quán bar Rube one, 24 người tại 2 phòng hát của quán karaoke KTV. Ngoài ra, thu giữ nhiều đĩa sứ, ống hút, các gói tinh thể màu trắng và một số viện nén màu hồng (các đối tượng khai nhận là ma túy estasy và ketamine được mua từ nhân viên trong quán).

Hải Dương: Bắt giữ hơn 100 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại hai quán bar, karaoke - Ảnh 2.

Hiện trường tại quán Karaoke KTV

Tại cơ quan Công an, tiến hành test nhanh phát hiện có 99 đối tượng dương tính với ma túy. Trong đó, quán bar Ruby One có 81 đối tượng, quán karaoke KTV có 18 đối tượng.

Hải Dương: Bắt giữ hơn 100 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại hai quán bar, karaoke - Ảnh 3.

Hiện trường quán Bar Ruby One

Hiện lực lượng Công an đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật

Tr.Đức

Tin liên quan

Viết bình luận

Công an TP HCM phát thông báo tìm nạn nhân của Trương Thanh Phong
26/2/2021 548 1k
(NLĐO) - Công an TP HCM phát thông báo tìm những người từng là nạn nhân của Trương Thanh Phong để làm rõ hành vi, tính chất và mức độ phạm tội của đối tượng này.
Bình Định: Triệt phá trường gà “di động” có nhiều đối tượng cảnh giới
26/2/2021 548 1k
(NLĐO) – Mặc dù liên tục thay đổi địa điểm và có nhiều đối tượng cảnh giới nhưng một trường gà chuyên cá độ ăn tiền ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định vẫn bị công an triệt phá.
CLIP: Thực nghiệm hiện trường vụ cướp giật khiến 2 người thiệt mạng ở quận Tân Phú
26/2/2021 548 1k
(NLĐO) - Công an đã đưa kẻ gây ra vụ cướp giật tài sản khiến 2 người thiệt mạng đến thực nghiệm hiện trường tại đường Lê Trọng Tấn (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM).
Vì sao chưa thể ra cáo trạng truy tố ông Tất Thành Cang?
26/2/2021 548 1k
(NLĐO) - VKSND TP HCM cho biết cần có thời gian nghiên cứu hồ sơ sau khi ông Tất Thành Cang cùng 18 bị can khác bị đề nghị truy tố các tội "Tham ô tài sản" và "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí".
Công an TP HCM kêu gọi Đặng Thị Ái Nhi sớm đến Cơ quan CSĐT trình diện

Công an TP HCM kêu gọi Đặng Thị Ái Nhi sớm đến Cơ quan CSĐT trình diện

(NLĐO) - Sau cuộc gọi của nhóm người lạ, một người phụ nữ đã chuyển 5 tỉ đồng vào tài khoản mang tên Đặng Thị Ái Nhi, hiện Công an TP HCM đã phát đi thông báo truy tìm chủ tài khoản này