07/07/2015 23:07

Giả danh bác sĩ, lừa xin việc

Ngày 7-7, Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Hồ Phi Nam (SN 1983; ngụ huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

Hồ Phi Nam tại cơ quan điều tra. Ảnh: HOÀNG PHÚC
Hồ Phi Nam tại cơ quan điều tra. Ảnh: HOÀNG PHÚC

Theo tài liệu điều tra, thông qua mạng xã hội Facebook, Nam xưng là bác sĩ công tác tại Bệnh viện Trung ương Huế rồi làm quen với chị M. ở thị xã Ba Đồn. Biết chị M. chưa xin được việc làm, Nam nhắn tin đặt vấn đề xin việc giùm với chi phí 120 triệu đồng. Nhận tiền, Nam cá độ bóng đá hết. Ngoài ra, Nam khai còn chiếm đoạt của chị M. một mô tô và 27 triệu đồng.

H.Phúc - Ng.Oai

Tin liên quan

Viết bình luận

Khởi tố Trần Đình Nhất về tội chống người thi hành công vụ
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Lái ô tô gây tai nạn khiến 2 người bị thương nặng, ông Trần Đình Nhất (ngụ Hà Tĩnh) còn kéo lê xe máy chạy hơn 2km nữa mới dừng lại, cố thủ trong xe và xúc phạm lực lượng chức năng.
Nhiều bị hại trong vụ án Alibaba vẫn còn ẩn danh
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhiều bị hại trong vụ án CEO Alibaba Nguyễn Thái Luyện lừa đảo hàng ngàn tỉ đồng vẫn chưa đến công an trình báo.
Một người con gửi đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bà Nguyễn Phương Hằng
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong quá trình điều tra, một người con của bà Nguyễn Phương Hằng đã gửi đơn đến 3 cơ quan tố tụng xin khoan hồng cho mẹ.
Mẹ xót xa quay lại cảnh cha dượng cưỡng bức con mình để tố cáo
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Người mẹ biết con bị cưỡng bức nhưng lại không dám lên tiếng, cho đến khi gã cha dượng đã thực hiện hành vi này nhiều lần.
Công ty đấu giá tài sản bị tố chiếm đoạt tiền

Công ty đấu giá tài sản bị tố chiếm đoạt tiền

(NLĐO)-Công ty được thuê tổ chức đấu giá lô rừng trồng bị tố chiếm dụng số tiền hơn 7,5 tỉ đồng của người tham gia đấu giá.