29/06/2020 12:17

Ghen tuông, gã đàn ông chém tình địch và người yêu cũ suýt chết

(NLĐO) - Sau khi chia tay, ông Phước hay tin người yêu cũ có tình cảm với người khác nên đã lấy dao chém 2 người này suýt chết.

Ngày 29-6, Công an huyện Bình Tân (tỉnh Vĩnh Long) đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Tấn Phước (52 tuổi; ngụ quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Ghen tuông, gã đàn ông chém tình địch và người yêu cũ suýt chết - Ảnh 1.

Nguyễn Tấn Phước tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Bình Tân cung cấp

Theo hồ sơ điều tra, khoảng cuối năm 2018, Phước và bà N.N G. (42 tuổi; ngụ xã Tân Lược, huyện Bình Tân) chung sống như vợ chồng. Khoảng 1 năm sau, cả 2 thường xảy ra mâu thuẫn nên bà G. chia tay Phước. Sau đó, biết bà G. có quan hệ tình cảm với ông N.T.B (36 tuổi) nên Phước ôm hận trong lòng.

Chiều tối 30-4, Phước đến nhà tìm bà G. thì phát hiện bà và ông B. đang ở trong phòng. Tức giận, Phước đã lấy con dao xông vào chém tình địch và người yêu cũ nhiều nhát. Kết quả giám định, tỉ lệ thương tật của ông B. là 58% và bà G. là 7%.

L.Khánh

Tin liên quan

Viết bình luận

Bắt đối tượng giết người, cướp tài sản trốn khỏi trại giam
3/10/2023 548
(NLĐO)- Bị kết án 20 năm tù về tội danh “Giết người, cướp tài sản công dân”, Vũ Công Vụ đã bỏ trốn khi đang thi hành án tại Trại giam Yên Hạ, Sơn La
Bắt người đàn ông trốn khỏi trại tạm giam 32 năm trước
3/10/2023 548
(NLĐO)- Bị bắt giữ do gây ra hàng loạt vụ trộm cắp điện quang, Nguyễn Văn Liêm ở Thanh Hóa đã lợi dụng sự sơ hở bỏ trốn khỏi trại tạm giam từ năm 1991 nhưng bị bắt lại sau 32 năm
Vĩnh Long: Nữ Phó Chánh án TAND bị bắt quả tang nhận hối lộ
3/10/2023 548
(NLĐO)- Cơ quan điều tra của VKSND Tối cao bắt quả tang bà Nguyễn Thị Tuyết Sương - Phó Chánh án TAND thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long - khi bà này đang nhận hối lộ.
Người đàn ông đem 1kg ma tuý gửi vào TP HCM
3/10/2023 548
(NLĐO)- Khi đang vận chuyển 1 kg ma túy từ Lào về Hà Tĩnh để gửi vào TP HCM, Đặng Anh Hùng đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.
Mất biên bản xử phạt vi phạm giao thông làm sao lấy lại giấy tờ xe?

Mất biên bản xử phạt vi phạm giao thông làm sao lấy lại giấy tờ xe?

(NLĐO) - Bạn đọc Nguyễn Văn Hùng (TP HCM) hỏi: Vừa qua, tôi bị CSGT lập biên bản tạm giữ xe và giấy tờ xe. Sau đó, tôi làm mất biên bản xử phạt, vậy tôi có được giải quyết lấy xe và giấy tờ xe?