03/07/2019 18:33

Dùng dao chặt đứt hơn 3.100 gốc keo của hàng xóm

(NLĐO) - Do mâu thuẫn cá nhân, Nguyễn Hữu Tình, trú huyện Anh Sơn, Nghệ An, đã dùng dao chặt đứt gốc hơn 3.100 cây keo của một người cùng xã.

Dùng dao chặt đứt hơn 3.100 gốc keo của hàng xóm - Ảnh 1.

Mâu thuẫn, ông Tình đã dùng dao chặt hơn 3.100 cây keo của ông Huệ - Ảnh: Báo Nghệ An

Ngày 3-7, thông tin từ Công an huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị này vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Hữu Tình (55 tuổi, trú xã Thành Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi Hủy hoại tài sản.

Trước đó, vào ngày 23-6, ông Phùng Văn Huệ, trú xã Thanh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An, lên thăm vườn keo mới trồng được hơn 1 năm ở xóm Kẻ Gia, xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, Nghệ An thì phát hiện hàng ngàn cây keo bị chặt phá. Sự việc sau đó được trình báo lên chính quyền địa phương. 

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có hơn 3.100 cây keo trồng hơn 1 năm tuổi bị chặt đứt gốc. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và xác định Nguyễn Hữu Tình là nghi phạm gây ra vụ việc trên. Tại cơ quan công an, bước đầu ông Tình khai nhận do ông với ông Huệ cùng thuê đất gần nhau để trồng keo. Trong quá trình sản xuất, giữa hai gia đình xảy ra mâu thuẫn nên đã gây ra vụ việc trên.

Đức Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Vụ gửi tiền SCB thành mua bảo hiểm: Chuyển tố giác sang cơ quan điều tra Bộ Công an
6/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) đã chuyển thông tin tố giác của người dân sang cơ quan công an theo đúng thẩm quyền
Bắt Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tỉnh Nghệ An cùng 9 thuộc cấp
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tỉnh Nghệ An cùng 9 thuộc cấp bị bắt giữ để điều tra về việc nhận tiền để bỏ qua lỗi cho các xe trong quá trình đăng kiểm
Cựu cán bộ bệnh viện ở Kiên Giang khiến ngân hàng “ôm hận”
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Trong lúc đang bị truy tố, chờ đưa ra xét xử thì 1 trong 2 đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của chi nhánh ngân hàng tại Kiên Giang đã tử vong do bệnh lý.
Diễn biến vụ không rọ mõm chó còn đánh người ở quận 7
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Công an quận 7 (TP HCM) đã vào cuộc vụ người đàn ông không rọ mõm chó còn có hành vi gây thương tích đối với người khác tại chung cư Q7 Saigon Riverside.