22/04/2022 11:12

Dụ dỗ các thiếu nữ rồi bán với giá 4-6 triệu đồng/người cho quán karaoke, massage

(NLĐO)- Lợi dụng tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19, nhiều thiếu nữ 14-16 tuổi phải bỏ học hoặc không đến được trường học, Trần Văn Huy cùng các đồng phạm khác đã dụ dỗ các nạn nhân bán, ép phục vụ các quán karaoke, massgage.

Ngày 22-4, tin từ Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) cho biết Cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Huy (SN 2003), Đinh Thanh Tường (SN 2001), Hoàng Văn Cường (SN 1999, tên gọi là khác Cường "Đây"), Dương Tuấn Cường (SN 2001, tên gọi khác là Cường "Đen"), cùng trú tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang; Bùi Việt Trung (Tên gọi khác là Tổ, SN 1997) và Vũ Hồng Quân (SN 2001) về tội "mua bán người dưới 16 tuổi".

Dụ dỗ các thiếu nữ rồi bán với giá 4-6 triệu đồng/người cho quán karaoke, massage - Ảnh 1.

Bị can Trần Văn Huy - Ảnh: Minh Hiền

Trong quá trình điều tra, Cơ quan điều tra xác định lợi dụng tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19, nhiều thiếu nữ phải bỏ học hoặc không đến được trường học. Do đó, Trần Văn Huy đã câu kết cùng với Tưởng, Cường "Đây" và Cường "Đen" thông qua các mối quan hệ xã hội trực tiếp liên hệ qua số điện thoại hoặc thông qua mạng xã hội zalo, facebook… để kết bạn, làm quen với các em.

Trong đó, có trường hợp 2 em P.T.T.L (SN 2006, trú tại tỉnh Bắc Giang) và P.T.L (SN 2008, trú tại tỉnh Thanh Hóa) được Cường "Đây" và Cường "Đen" làm quen, dụ dỗ, hứa hẹn giúp các em tìm việc làm ở tỉnh ngoài với mức lượng cao. Nhẹ dạ, cả tin, các thiếu nữ đã đồng ý đi theo các bị can đưa đi tìm việc làm. Sau đó, Huy và đồng bọn đã hẹn địa điểm, đón và đưa các nạn nhân về quản lý tại nhà trọ Huy thuê tại khu công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Huy cùng các bị can đã bán 2 em P.T.T.L và P.T.L cho Bùi Việt Trung (chuyên dẫn dắt, quản lý, cung cấp nhân viên làm việc tại các quán ở TP Ninh Bình) và Vũ Hồng Quân (làm quản lý quán karaoke ở Hà Đông, TP Hà Nội), ép 2 thiếu nữ phải phục vụ tại các quán karaoke, massage...

Cảnh sát xác định, mỗi nạn nhân các đối tượng bán với giá tiền từ 4 triệu đồng đến 6 triệu đồng/người. Trong đó, thậm chí, có những nạn nhân bị bán qua lại nhiều lần cho nhiều chủ quán khác nhau.

Ninh Cơ

Tin liên quan

Viết bình luận

"Yêng hùng xa lộ" phải trị từ nhiều phía
1 giờ trước 548 1k
Quy định và chế tài đã có và cũng rất nghiêm khắc nhưng nạn đua xe trái phép có chiều hướng tăng, đòi hỏi cần có những giải pháp cấp bách và căn cơ hơn nữa
Đà Nẵng: Chồng tử vong cạnh người vợ nằm trùm chăn kín người
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngửi thấy mùi khét, người dân phá cửa xông vào căn chung cư ở Đà Nẵng thì phát hiện người đàn ông đã tử vong với nhiều vết bỏng
Công an TP HCM truy tìm người đàn ông trộm hơn 100 lượng vàng
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) – Chủ tiệm vàng trình báo mất hơn 100 lượng vàng, qua trích xuất camera, công an bước đầu xác định đặc điểm kẻ trộm.
Khởi tố giám đốc một trung tâm đăng kiểm và 4 bị can
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Điều tra sai phạm tại Trung tâm đăng kiểm 29-15D (Hà Nội), Công an đã khởi tố bị can với Phạm Chí Công, giám đốc Trung tâm đăng kiểm này, cùng 4 bị can khác