09/08/2022 11:54

Đột kích đôi nam nữ làm điều mờ ám trong nhà nghỉ

(NLĐO)- Công an phường Phú Chánh, thị xã Tân Uyên nhận được tin báo từ quần chúng về đôi nam nữ đang ở một nhà nghỉ và đã tiến hành kiểm tra.

Ngày 9-8, Công an phường Phú Chánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thông tin, vào khoảng 22 giờ 00 ngày 8-8-2022, nhận được nguồn tin từ quần chúng nhân dân cung cấp tại một nhà nghỉ trên địa bàn có nhiều đối tượng đang tàng trữ và sử dụng ma túy đá.

CLIP: Công an khám nghiệm hiện trường tại nhà nghỉ

Nhận được nguồn tin trên, Công an phường Phú Chánh tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ Kim Tấn, qua kiểm tra, phát hiện đối tượng La Trường Vinh (SN 1994, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên); Nguyễn Hoài Băng (SN 1999, phường Tân Phú, Thới Bình, Cà Mau), trong phòng có giấu bịch nilon bên trong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy được hàn kín 3 cạnh và 1 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy đá.

Đột kích đôi nam nữ làm điều mờ ám trong nhà nghỉ - Ảnh 2.

Đối tượng Nguyễn Hoài Băng

Công an đã tiến hành mời các đối tượng về trụ sở làm việc. Tại đây, Băng và Vĩnh đã khai nhận, Băng là người trực tiếp mua bịch nilon bên trong chứa tinh thể màu trắng trên của một người tên Khang không rõ nhân thân, lai lịch tại khu vực gần nhà nghỉ Kim Tấn với giá 500.000 đồng với mục đích sử dụng ma túy chung cùng với Vinh.

Sau đó, Công an phường Phú Chánh báo cáo vụ việc và chuyển toàn bộ hồ sơ cùng với đối tượng đến cơ quan CSĐT công an cấp trên thụ lý theo quy định của pháp luật.

Thảo Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Cựu nhân viên quỹ tín dụng chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi vay tiền với lãi suất cao, nguyên nữ nhân viên quỹ tín dụng đã chiếm đoạt của nhiều người cho vay với tổng số tiền hơn 24 tỉ đồng.
Bất ngờ với những kẻ trộm cắp số hàng hóa 100 triệu đồng
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sau khi mất số hàng là kết cấu kim loại trị giá 100 triệu đồng, một công ty nước ngoài đóng tại Hà Nam đã báo công an và phát hiện kẻ trộm cắp chính là công nhân và bảo vệ của công ty.
Đang làm rõ tố cáo về nhận tội thay trong đường dây xăng giả Trịnh Sướng
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Lãnh đạo VKSND Cấp cao tại TP HCM đã giao các bộ phận nghiệp vụ phối hợp với tòa án cùng cấp và các cơ quan chức năng làm rõ thông tin tố cáo.
Bắt giữ thiếu nữ 17 tuổi về hành vi giết người
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Trong lúc nói chuyện giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội, thiếu nữ 17 tuổi đã dùng dao đâm 1 nhát khiến cô gái gục xuống.
Bắt giữ nhóm đối tượng sử dụng Zalo, Facebook lừa đảo hàng chục tỉ đồng

Bắt giữ nhóm đối tượng sử dụng Zalo, Facebook lừa đảo hàng chục tỉ đồng

(NLĐO)- Bằng việc lập tài khoản giả mạo, chiếm quyền kiểm soát các tài khoản Zalo, Facebook, những đối tượng này đã chiếm đoạt, lừa đảo hàng chục tỉ đồng.