08/12/2021 17:20

Đôi vợ chồng lừa vay tiền trả đáo hạn ngân hàng, chiếm đoạt 50 tỉ đồng của nhiều người?

(NLĐO) - Theo thông tin từ cơ quan công an, viện lý do cần tiền để thanh toán đáo hạn ngân hàng, đôi vợ chồng tại TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận vay mượn tiền từ nhiều người rồi bỏ trốn.

Ngày 8-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang truy tìm 2 vợ chồng trú tại phường Phú Thủy, TP Phan Thiết vì có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền khoảng 50 tỉ đồng.

Theo thông tin ban đầu, từ đầu tháng 11-2021, ông Lê Minh Tâm và vợ là Lê Thị Ngọc Sang (cùng SN 1990, trú tại phường Phú Thủy) viện lý do cần vay tiền thanh toán để đáo hạn tại ngân hàng nên đã tìm nhiều người vay mượn. 

Đôi vợ chồng lừa vay tiền trả đáo hạn ngân hàng, chiếm đoạt 50 tỉ đồng của nhiều người? - Ảnh 1.

Vợ chồng Tâm - Sang

Đến ngày 19-11, sau khi huy động được khoảng 50 tỉ đồng của nhiều người, vợ chồng ông Tâm bỏ trốn. Một số người cho vợ chồng Tâm vay tiền đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an.

Hợp Phố

Tin liên quan

Viết bình luận

Ném chất bẩn, đặt tiểu quách ở nhà nữ sinh lớp 11 vì bị ngăn cấm yêu đương
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bị gia đình nữ sinh lớp 11 phát hiện ngăn cấm không cho yêu đương, Đinh Văn Thịnh ở Hà Nam đã liên tục kéo tới phá phách, quấy rồi, thậm chí ném chất bẩn, đặt quách tiểu trước nhà bạn gái
Lập hồ sơ thanh toán khống, 3 cán bộ bị khởi tố
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Lập hồ sơ thanh toán khống, gây thất thoát nhiều tỉ đồng, 3 cán bộ Công ty TNHH MTV Thuỷ lợi Bắc Nghệ An đã bị khởi tố
Người phụ nữ ở Quảng Nam đang tâm tấn công rồi cướp vàng của cụ bà 71 tuổi
6/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Thấy cụ bà 71 tuổi ở nhà một mình, người phụ nữ 44 tuổi tiếp cận, lục tìm tài sản trên người rồi xô cụ bà ngã xuống giường, cướp lấy 11 khâu vàng.
Gã "chồng hờ" 5 lần xuống tay tàn độc nhằm sát hại con gái 3 tuổi của người tình
6/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Quyết sát hại con gái 3 tuổi của người tình đến cùng để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, Nguyễn Trung Huyên đã 5 lần thực hiện hành vi một cách vô cùng tàn độc khiến nạn nhân tử vong
Vụ Công ty Thuận Phong: VKSND tỉnh Đồng Nai nói lý do thống nhất quan điểm với công an

Vụ Công ty Thuận Phong: VKSND tỉnh Đồng Nai nói lý do thống nhất quan điểm với công an

(NLĐO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự tại Công ty CP sản xuất và thương mại Thuận Phong (gọi tắt là công ty Thuận Phong).