22/03/2021 15:29

Đối tượng bị truy nã đăng trên Báo Người Lao Động đã ra đầu thú

(NLĐO) - Sau khi Báo Người Lao Động đăng thông tin truy nã và qua vận động, gia đình Huy đã liên hệ với cơ quan chức năng để được hướng dẫn đưa ra đầu thú.

Chiều 22-3, tin từ Cơ quan Thi hành án Hình sự Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đối tượng Võ Khắc Huy (SN 1968; ngụ xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đến đến đầu thú tại Công an xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang vào khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày.

Đối tượng bị truy nã đăng trên Báo Người Lao Động đã ra đầu thú - Ảnh 1.

Võ Khắc Huy đã đến công an đầu thú

Huy bị Cơ quan Thi hành án Hình sự Công an tỉnh Tiền Giang ra quyết định truy nã về tội "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trước khi phạm tội, Huy là lái xe cho một đại lý bia tại TP Cần Thơ. Khi đến một công ty bia tại xã Trung An, TP Mỹ Tho nhận hơn 2.000 thùng bia Heineken, Huy đã lén bán 175 thùng để chiếm đoạt 50 triệu đồng. Sau đó, Huy bị TAND huyện Châu Thành tuyên phạt 1 năm tù giam. Trong thời gian được bảo lãnh tại ngoại, chờ thi hành án, Huy bỏ trốn.

Sau khi báo đăng thông tin truy nã và qua vận động, gia đình Huy đã liên hệ với Cơ quan Thi hành án Hình sự Công an tỉnh Tiền Giang và được hướng dẫn đưa đối tượng ra Công an xã Tân Mỹ Chánh đầu thú.

Tin - ảnh: TRỌNG TÍN

Tin liên quan

Viết bình luận

CLIP: Bí mật bên trong căn nhà treo bảng “không tiếp khách chống dịch”
13/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Phía trước cổng nhà treo bảng “không tiếp khách chống dịch” nhưng bên trong công an phát hiện, bắt giữ hàng chục đối tượng đang tụ tập làm chuyện vi phạm pháp luật.
Kêu bạn đến nhà rồi sát hại, bỏ vào tủ quần áo
13/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Sau khi kêu bạn đến nhà nói chuyện, Lê Quốc Phương ra tay sát hại bạn rồi bỏ trốn, đến ngày 21-8-2017 thì bị bắt.
Thanh niên "làm loạn" tại chốt kiểm dịch khiến 60 người phải cách ly bị khởi tố
13/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Công an đã khởi tố Nguyễn Văn Quý, người gây rối tại chốt kiểm soát dịch sau đó được xác định dương tính SARS-CoV-2 khiến 60 người trở thành F1.
300 chữ ký xin miễn hình sự, nguyên chủ tịch xã có thoát án tù?
13/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Luật sư cho rằng không có căn cứ để miễn trách nhiệm hình sự cho nguyên chủ tịch xã bị khởi tố về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" dù có khoảng 300 chữ ký xin cho ông.
CLIP: Mật phục bắt gã đàn ông cùng nhiều bọc nylon đen quấn kín

CLIP: Mật phục bắt gã đàn ông cùng nhiều bọc nylon đen quấn kín

(NLĐO) - Phát hiện bị lực lượng chức năng đang mật phục, 4/5 đối tượng đã tháo chạy và bỏ lại nhiều bọc nylon màu đen được quấn kín.