09/04/2022 17:22

Điều tra việc 2 người tử vong sau nhậu ở Bình Chánh - TP HCM

(NLĐO) - 2 người đàn ông ở huyện Bình Chánh (TP HCM) đã qua đời sau khi tổ chức uống rượu cùng 2 người họ hàng

Ngày 9-4, Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ vụ ngộ độc rượu khiến hai người chết, hai người đang điều trị. 

Hai nạn nhân tử vong là ông P.V.B (SN 1957) và ông P.V.L. (SN 1955, cùng ngụ xã Tân Nhựt, TP HCM) hai người còn lại đang được điều trị là họ hàng gần gũi. 

Điều tra việc 2 người tử vong sau nhậu ở Bình Chánh - TP HCM - Ảnh 1.

Gia đình lo hậu sự cho nạn nhân

Người nhà các nạn nhân cho biết sáng 5-4, sau khi tảo mộ Tiết Thanh minh, ông B. và ông L. cùng hai người họ hàng tổ chức uống rượu ở một căn nhà trên đường Nguyễn Đình Kiên, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh.

Đến chiều, sau khi uống hết rượu thuốc, những người này ngà ngà say nên tìm rượu trắng đổ vào bình rượu thuốc để uống tiếp. Tuy nhiên, do chai cồn sát khuẩn để gần chai rượu trắng, trong lúc không chú ý nên nhóm người nhầm lẫn, đổ cồn vào rượu thuốc. Cả bốn người sau đó có biểu hiện ngộ độc. 

Đến ngày hôm sau, ông L. được người thân đưa vào bệnh viện nhưng tử vong sau khoảng hai tiếng. Ông B. tử vong sau 4 ngày. Hai người còn lại một người hiện đang bất tỉnh, một người đã tỉnh lại nhưng vẫn đang được điều trị. 

PHẠM DŨNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Cùng đồng phạm gây thiệt hại 32,6 tỉ đồng, nữ cựu giám đốc Sở Y tế Cần Thơ được “lại quả” 60 cọc tiền
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Viện kiểm sát cáo buộc sau khi trúng thầu, Hoàng Thị Thúy Nga, cựu chủ tịch NSJ Group, đã "lại quả" bị can Bùi Thị Lệ Phi, khi đó là giám đốc Sở Y tế Cần Thơ, 3 tỉ đồng với 60 cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng
Đánh gục vợ hờ cùng vợ chồng hàng xóm rồi phóng hỏa đốt bằng xăng để phi tang
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi dùng gậy gỗ đánh vào vùng đầu của vợ chồng hàng xóm và vợ hờ là bà P.T.L. khiến cả 3 gục xuống sân, Điểm đã kéo các nạn nhân vào trong nhà rồi phóng hỏa đốt bằng xăng hòng phi tang
Thông tin mới nhất vụ nữ sinh đầu độc cha
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đại diện VKSND đã đề nghị mức án cao nhất là tử hình đối với Tống Thị Tùng Linh, trong vụ án mua xyanua đầu độc cha, xảy ra tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Thanh Hóa đã truy tố 103 vụ án tham nhũng, kinh tế gây thiệt hại hơn 213 tỉ đồng
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong 3 năm, Công an tỉnh Thanh Hóa đã truy tố 103 vụ với 271 bị can liên quan tới các vụ án tham nhũng, kinh tế, tiêu cực gây thiệt hại hơn 213 tỉ đồng. Điển hình vụ truy tố, bắt giam nhiều cựu lãnh đạo Sở Tài chính
NÓNG: Công an TP HCM khởi tố 18 người phạm pháp tại 2 trung tâm đăng kiểm

NÓNG: Công an TP HCM khởi tố 18 người phạm pháp tại 2 trung tâm đăng kiểm

(NLĐO) - Từ nguồn tin tố giác, Công an TP HCM đã vào cuộc và xác định có 18 người phạm pháp với nhiều hành vi khác nhau.