09/01/2020 11:59

Diễn biến mới vụ đâm chém loạn xạ ở Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang

(NLĐO) - Đang được cấp cứu tại bệnh viện do đánh nhau, các đối tượng còn hung hăng lấy kéo của bác sĩ đâm nhau loạn xạ tại khoa cấp cứu.

Ngày 9-1, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Thành Đạt (24 tuổi, ngụ xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) và Nguyễn Tiến Nhựt (27 tuổi, ngụ xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi "Gây rối trật tự công cộng". Hai bị can này đã gây náo loạn tại khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang.

Diễn biến mới vụ đâm chém loạn xạ ở Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang - Ảnh 1.

Nhựt và Đạt lúc bị bắt tạm giam

Theo kết quả điều tra, khoảng 22 giờ 30 ngày 30-8-2019, nhóm của Phan Minh Tân (22 tuổi) và Nguyễn Hồ Nhật Khánh (21 tuổi, cùng ngụ thị trấn Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) xảy ra mâu thuẫn chuyện tiền bạc với một nhóm nam thanh niên khác ở huyện Chợ Gạo. Kết quả trận hỗn chiến này làm Tân và Khánh bị thương tích.

Tân và Khánh được Trần Thanh Lâm (29 tuổi, ngụ xã Bình Phan, huyện Chợ Gạo) cùng với Nhựt và Đạt đưa vào Trung tâm y tế huyện Chợ Gạo cấp cứu. Sau đó, Tân và Khánh được chuyển viện đến Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang điều trị. Tại đây, Nhựt, Đạt có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi và đánh Lâm.

Thấy vậy, Tân dù bị thương đang được bác sĩ chăm sóc vẫn đứng dậy lấy kéo của bác sĩ đâm Nhựt, Đạt gây thương tích.

Vụ hỗn chiến đã làm náo loạn khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang, ảnh hưởng đến quá trình cấp cứu và điều trị cho nhiều bệnh nhân khác.

Theo cơ quan công an, sau khi khởi tố, bắt giam Nhựt và Đạt thì cơ quan công an sẽ giám định thương tật của Nhựt và Đạt do Tân gây ra để mở rộng vụ cố ý gây thương tích đối với Tân.

M. Sơn

Tin liên quan

Viết bình luận

"Siêu trộm" có 2 căn hầm trú ẩn và 4 khẩu súng bị khởi tố 4 tội danh
24/1/2021 548 1k
(NLĐO) - Công an TP Buôn Ma Thuột xác định "siêu trộm" Nguyễn Thành Luân đã gây ra gần 30 vụ trộm cắp ở 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông.
"Trùm" tổ chức đá gà ở Cần Thơ bị bắt
24/1/2021 548 1k
(NLĐO) - Công an TP Cần Thơ vừa phá vụ đá gà quy mô lớn do đối tượng Hoàng Quí cầm đầu, tiền tang vật thu được hơn 800 triệu đồng.
Nhờ lấy lại mật khẩu Facebook, bị lừa đảo mất 24 triệu đồng
24/1/2021 548 1k
(NLĐO)- Được 1 người không quen biết qua mạng Zalo nói sẽ lấy lại được mất khẩu Facebook và Zalo nhưng phải mất phí, một người đàn ông ở Thanh Hóa tưởng thật đã chuyển 24 triệu đồng vào tài khoản xong mới biết mình bị lừa.
CLIP: Giữa ban ngày, nhóm đàn ông bày trò với một phụ nữ ở quận 11
24/1/2021 548 1k
(NLĐO) - Đang lưu thông trên đường ở quận 11, TP HCM, một phụ nữ đã bị nhóm đàn ông đi xe máy dàn cảnh móc túi.
Bắt Cường mèo trong đường dây tội phạm đặc biệt nghiêm trọng

Bắt Cường mèo trong đường dây tội phạm đặc biệt nghiêm trọng

(NLĐO)- Nguyễn Phú Cường (tự Cường mèo) có vai trò giúp sức tích cực trong đường dây mua bán trái phép vũ khí quân dụng do Huỳnh Trần Hùng cầm đầu.