25/05/2022 21:37

Đi mò ốc, tá hỏa phát hiện thi thể trẻ sơ sinh

(NLĐO) - Khi đang mò ốc dưới mương nước, người dân phát hiện thi thể bé sơ sinh còn nguyên dây rốn.

Chiều tối 25-5, cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đang điều tra nguyên nhân một trẻ sơ sinh bị chết dưới mương nước.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, một người dân khi đi mò ốc dưới mương nước tại thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh thì phát hiện một thi thể bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn.

Đi mò ốc, tá hỏa phát hiện thi thể trẻ sơ sinh - Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện thi thể trẻ sơ sinh. Ảnh: DT

 Khu vực mương nước phát hiện thi thể bé nằm cạnh con đường đất, xung quanh là vườn thanh long của người dân. Ngay sau đó, người dân đã trình báo vụ việc để cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cũng liên quan đến trẻ sơ sinh, cách đây 2 hôm, tại xã Hồng Sơn (huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận), người dân phát hiện một phụ nữ bước xuống từ taxi, bỏ lại 1 bé sơ sinh còn nguyên dây rốn trước nhà dân rồi nhanh chóng lên xe rời đi.

Châu Tỉnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Công an TP HCM thông tin án mạng xôn xao ở Nhà Bè
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Hai người từng là bạn bè nhưng vì số tiền 5 triệu đồng mà một người tử vong, một người đối diện với sự trừng phạt của pháp luật.
Khởi tố vụ án mua bán 2 con rùa rất quý hiếm
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Liên quan vụ vận chuyển 2 con rùa rất quý hiếm trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án.
Đại gia bất động sản cùng tình nhân thác loạn tập thể
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Gửi nhiều hình ảnh, clip thác loạn cho đối tác, người thân của người tình cũ, Đoàn Phương Anh (Hà Nội) đã đe doạ, tống tiền nhiều lần vị Tổng giám đốc công ty hoạt động về lĩnh vực xây dựng và bất động sản.
Bị chia tay, gửi "ảnh nóng" cho chồng người tình
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – HĐXX cấp phúc thẩm nhận định hành vi gửi "ảnh nóng" của bị cáo có động cơ đê hèn, làm nhục người khác.
Nguyên kế toán Phòng Nội vụ lừa "chạy việc" gần 1 tỉ đồng

Nguyên kế toán Phòng Nội vụ lừa "chạy việc" gần 1 tỉ đồng

(NLĐO) - Do nợ nần không có khả năng chi trả và cần tiền tiêu xài, nguyên kế toán Phòng Nội vụ đã lừa đảo bằng hình thức "chạy việc" để chiếm đoạt gần 1 tỉ đồng.