30/05/2016 16:30

Đang nhậu nhớ chuyện xưa, rủ bạn đi chém chết người

(NLĐO)- Đang nhậu, nhớ đến chuyện anh Sơn và một số người đánh em mình, Điểu Phóp rủ bạn đi trả thù dẫn đến việc bạn nhậu chém chết người.

Ngày 30-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt tạm giữ hình sự 2 nghi can liên quan đến vụ án giết người xảy ra tại ấp Bù Núi B, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh.


Điểu Phóp

Điểu Phóp


Điểu Hôn tại cơ quan công an

Điểu Hôn tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, chiều 27-5, trong lúc Điểu Phóp (SN 1990, ngụ ấp Bù Núi B, xã Lộc Tấn) nhậu với Điểu Hôn (SN 1989, ngụ ấp 5, xã Lộc Điền, huyện Lộc Ninh) thì nhớ tới việc trước đó anh Nguyễn Văn Sơn (SN 1986, trú ấp Bù Núi B, xã Lộc Tấn) và một số người khác đánh em trai mình nên Điểu Phóp rủ Điểu Hôn đi tìm anh Sơn để trả thù.

Điểu Phóp lấy 1 con dao rựa đưa cho Điểu Hôn rồi chở bạn đến ấp Bù Núi B, xã Lộc Tấn tìm anh Sơn. Đến khoảng 20 giờ, gặp anh Sơn đang đi bộ, Điểu Phóp dừng xe để Điểu Hôn chém một nhát vào cổ khiến anh Sơn ngã gục và tử vong tại chỗ. Sau đó, Điểu Phóp và Điểu Hôn chở nhau về nhà, đi ngủ.

Nhận được tin báo, ngay trong đêm, Công an huyện Lộc Ninh tiến hành truy xét và xác định 2 nghi can là Điểu Hôn cùng Điểu Phóp.

Tại cơ quan công an, Điểu Hôn và Điểu Phóp đã thừa nhận hành vi phạm tội. Hiện công an đã thu giữ vật chứng là con dao gây án và chiếc xe mô tô là phương tiện đi gây án còn dính máu.

Tin-ảnh: H.Hải

Viết bình luận

CLIP: Bí mật bên trong căn nhà treo bảng “không tiếp khách chống dịch”
13/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Phía trước cổng nhà treo bảng “không tiếp khách chống dịch” nhưng bên trong công an phát hiện, bắt giữ hàng chục đối tượng đang tụ tập làm chuyện vi phạm pháp luật.
Kêu bạn đến nhà rồi sát hại, bỏ vào tủ quần áo
13/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Sau khi kêu bạn đến nhà nói chuyện, Lê Quốc Phương ra tay sát hại bạn rồi bỏ trốn, đến ngày 21-8-2017 thì bị bắt.
Thanh niên "làm loạn" tại chốt kiểm dịch khiến 60 người phải cách ly bị khởi tố
13/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Công an đã khởi tố Nguyễn Văn Quý, người gây rối tại chốt kiểm soát dịch sau đó được xác định dương tính SARS-CoV-2 khiến 60 người trở thành F1.
300 chữ ký xin miễn hình sự, nguyên chủ tịch xã có thoát án tù?
13/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Luật sư cho rằng không có căn cứ để miễn trách nhiệm hình sự cho nguyên chủ tịch xã bị khởi tố về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" dù có khoảng 300 chữ ký xin cho ông.
CLIP: Mật phục bắt gã đàn ông cùng nhiều bọc nylon đen quấn kín

CLIP: Mật phục bắt gã đàn ông cùng nhiều bọc nylon đen quấn kín

(NLĐO) - Phát hiện bị lực lượng chức năng đang mật phục, 4/5 đối tượng đã tháo chạy và bỏ lại nhiều bọc nylon màu đen được quấn kín.