19/11/2021 21:32

Đâm chết bạn trọ sau câu nói “sẽ đánh ngay và luôn”

(NLĐO) – Sau khi đâm chết bạn trọ bằng nhiều nhát dao, Quốc đến công an đầu thú rồi bị bắt giam đến ngày đưa xe xét xử.

Ngày 19-11, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Bảo Quốc (SN 1995; ngụ phường Vĩnh Lợi, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) 14 năm tù về tội "Giết người". Nạn nhân trong vụ án này là anh Nguyễn Trường Vũ, bạn ở cùng nhà trọ với bị cáo.

Theo cáo trạng, khoảng 0 giờ ngày 9-9-2020, sau khi nhậu xong và chuẩn bị đi ngủ thì Quốc nghe tiếng xe máy rất lớn của anh Vũ và một số người bạn khác chạy về nhà trọ, cộng thêm những người này khi vào phòng còn nói chuyện to tiếng làm Quốc ngủ không được.

Tức giận, Quốc ra trước cửa phòng rồi nói lớn về phía nhóm của anh Vũ rằng: "Nói chuyện nhỏ cho mọi người còn ngủ, chứ nói lớn quá là Quốc sẽ đánh Vũ và nhóm bạn ngay và luôn".


Đâm chết bạn trọ sau câu nói “sẽ đánh ngay và luôn” - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Bảo Quốc

Nghe Quốc hăm dọa, anh Vũ lên tiếng thách thức. Đang có hơi men trong người, Quốc lấy dao ra để đánh nhau với Vũ. Thấy Quốc có dao, anh Vũ bỏ chạy vào phòng trọ. Quốc rượt theo vào phòng và đâm nhiều nhát vào người khiến anh Vũ tử vong.

Sau khi đâm chết bạn trọ, Quốc đến công an đầu thú.

Tin - ảnh: VĂN VŨ

Tin liên quan

Viết bình luận

Công an quận 3 bắt nóng đối tượng Võ Phú Quý
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngay sau khi thông tin vụ giật điện thoại lan truyền trên mạng xã hội, Công an quận 3 (TP HCM) đã bắt giữ Võ Phú Quý cùng hai người tiêu thụ tài sản.
Tình tiết bất ngờ vụ mất hàng chục thùng hồ sơ, tài liệu tại một ban thuộc UBND tỉnh Thanh Hóa
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cơ quan công an bước đầu đã xác minh, làm rõ được nguyên nhân một số lượng lớn hồ sơ, tài liệu của Ban Quản lý dự án đầu tư công trình giao thông Thanh Hóa, là đơn vị trực thuộc UBND tỉnh này, bị mất trộm
CLIP: Vây bắt 46 thanh thiếu niên mang kiếm, “bom xăng” đi hỗn chiến
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Kiên Giang xuất hiện tình trạng nhiều nhóm thanh thiếu niên tụ tập dùng hung khí để đi “hỗn chiến”.
Khám xét nơi làm việc của một Phó giám đốc trung tâm đăng kiểm xe cơ giới
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Cơ quan công an đã tiến hành khám xét nơi làm việc của Phó Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới tại Nghệ An
Nổ súng vì vợ bị bạn bêu xấu trên mạng xã hội

Nổ súng vì vợ bị bạn bêu xấu trên mạng xã hội

(NLĐO)- Sang lấy hình vợ của Nghĩa đăng lên bêu xấu trên mạng xã hội. Tức giận, Nghĩa mượn súng của Hiếu, rồi cùng Chung và Cường qua nhà Sang bắn 2 phát...