08/11/2021 10:11

Đà Nẵng: Di lý kẻ cướp tài sản người yêu cũ vì níu kéo tình cảm bất thành

(NLĐO) – Lực lượng công an vừa di lý Lê Đình Quý từ TP HCM về Đà Nẵng sau thời gian đối tượng trốn lệnh truy nã của Công an quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Ngày 8-11, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đã tiếp nhận, xử lý bị can trốn nã Lê Đình Quý (21 tuổi, ngụ phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê) theo lệnh khởi tố và quyết định truy nã vì tội cướp tài sản đã ban hành trước đó.

Theo điều tra, Lê Đình Quý và chị N.T.P.T (20 tuổi, ngụ quận Liên Chiểu) từng yêu đương trên mạng xã hội Facebook.

Sau thời gian yêu nhau, chị T. chủ động chia tay vì cả hai không hợp. Tuy nhiên, Quý vẫn có gắng níu kéo tình cảm, đồng thời giữ luôn giấy CMND của chị T. và yêu cầu chị T. phải gặp mặt để làm rõ mọi chuyện.

Đà Nẵng: Di lý kẻ cướp tài sản người yêu cũ vì níu kéo tình cảm bất thành - Ảnh 1.

Níu kéo tình cảm bất thành, đối tượng cướp luôn ví, điện thoại của người yêu cũ

Ngày 3-3, chị T. rủ một người bạn đến chợ Tân Chính (quận Thanh Khê) gặp Quý để đòi lại giấy tờ. Lúc này, Quý yêu cầu chị T. chở Quý về nhà ở gần đó để lấy CMND nhưng chị T. nhất quyết không đồng ý.

Không đạt được mục đích, Quý sấn vào tát chị T. tới tấp, đồng thời cướp luôn điện thoại và ví tiền của chị T. rồi bỏ chạy. Bị người yêu cướp tài sản, chị T. đến trình báo Công an quận Thanh Khê.

Công an triệu tập Quý đến làm việc nhưng Quý không chấp hành, bỏ trốn vào TP HCM. Công an quận đã khởi tố và ra lệnh truy nã Quý về tội cướp tài sản.

Đến ngày 6-11, Công an quận Thanh Khê phát hiện Quý đang ở cùng bạn ở quận 5 (TP HCM) nên phối hợp với công an địa phương bắt giữ và di lý đối tượng về Đà Nẵng.

Q. Luật

Tin liên quan

Viết bình luận

Cựu nhân viên quỹ tín dụng chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng
3 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi vay tiền với lãi suất cao, nguyên nữ nhân viên quỹ tín dụng đã chiếm đoạt của nhiều người cho vay với tổng số tiền hơn 24 tỉ đồng.
Bất ngờ với những kẻ trộm cắp số hàng hóa 100 triệu đồng
48 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Sau khi mất số hàng là kết cấu kim loại trị giá 100 triệu đồng, một công ty nước ngoài đóng tại Hà Nam đã báo công an và phát hiện kẻ trộm cắp chính là công nhân và bảo vệ của công ty.
Đang làm rõ tố cáo về nhận tội thay trong đường dây xăng giả Trịnh Sướng
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Lãnh đạo VKSND Cấp cao tại TP HCM đã giao các bộ phận nghiệp vụ phối hợp với tòa án cùng cấp và các cơ quan chức năng làm rõ thông tin tố cáo.
Bắt giữ thiếu nữ 17 tuổi về hành vi giết người
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Trong lúc nói chuyện giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội, thiếu nữ 17 tuổi đã dùng dao đâm 1 nhát khiến cô gái gục xuống.
Bắt giữ nhóm đối tượng sử dụng Zalo, Facebook lừa đảo hàng chục tỉ đồng

Bắt giữ nhóm đối tượng sử dụng Zalo, Facebook lừa đảo hàng chục tỉ đồng

(NLĐO)- Bằng việc lập tài khoản giả mạo, chiếm quyền kiểm soát các tài khoản Zalo, Facebook, những đối tượng này đã chiếm đoạt, lừa đảo hàng chục tỉ đồng.