27/06/2022 14:40

CLIP: Một gia đình ở TP Thủ Đức liên tục bị côn đồ"khủng bố"

(NLĐO)- Côn đồ nhiều lần đe doạ và tạt sơn pha mắm tôm vào một căn nhà ở TP Thủ Đức, nạn nhân từng gọi điện cầu cứu công an nhưng các đối tượng vẫn không sợ

Ngày 27-6, Công an phường Tam Phú, TP Thủ Đức (TP HCM) đang truy xét các đối tượng liên quan đến vụ "khủng bố" nhà dân trên địa bàn.

Theo anh N.V.H. (43 tuổi), thời gian gần đây gia đình anh liên tục bị nhóm côn đồ tìm đến nhà tại hẻm 97 đường Tam Châu, phường Tam Phú đe dọa để đòi nợ. Nguyên nhân từ việc chị ruột của anh H. nợ tiền của nhóm chuyên cho vay nặng lãi ở vùng ven.

CLIP: Một gia đình ở TP Thủ Đức liên tục bị côn đồkhủng bố - Ảnh 1.

Camera ghi lại một lần nhà anh H. bị tấn công

Tháng 4-2022, nhiều đối tượng xăm trổ đến nhà yêu cầu gia đình anh H. phải trả nợ. Anh H. nói người chị vay tiền đã bỏ nhà đi đâu không rõ nhưng nhóm côn đồ vẫn đe dọa "xử đẹp" nếu không lấy được tiền.

Đến rạng sáng 29-4, căn nhà gia đình anh sinh sống bị tạt sơn pha mắm tôm.

CLIP: Một gia đình nhiều lần bị tạt sơn pha mắm tôm ở TP Thủ Đức

Tiếp đó, lúc 2 giờ sáng 18-5, nhà anh H. tiếp tục bị tấn công. Theo camera ghi lại, thời điểm này có 2 người đi xe máy, một người mặc áo đen, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang bước xuống xe, đến trước cổng nhà. Sau khi quan sát, người này ném bịch sơn vào bên trong.

Những ngày tiếp theo gia đình anh H. liên tục bị côn đồ tìm đến cùng với hung khí trong người nên gia đình anh rất lo sợ.

Mới nhất, ngày 25-6, khoảng 6 đối tượng đến, thông báo chị ruột của anh đang nợ một chủ nợ ở chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức hàng trăm triệu đồng. Họ không nói số tiền nợ cụ thể, yêu cầu chị gái anh H. ra gặp mặt nói chuyện. Sau đó, một thành viên trong nhóm ép gia đình anh H. phải trả nợ thay chị ruột, nếu không sẽ "xử hết".

Anh H. khẳng định từng gọi điện cầu cứu và có cán bộ Công an phường Tam Phú đến nhưng những đối tượng này không sợ. "Họ nói đi lấy nợ không làm gì ai nên công an không xử lý được. Khi công an rời khỏi hiện trường, nhóm người này tiếp tục vào nhà uy hiếp chúng tôi" - anh H. nói.

SỸ HƯNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Cái kết của Chủ tịch Trung tâm hỗ trợ người nghèo lừa hàng ngàn người nghèo
21 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Lừa đảo chiếm đoạt 52 tỉ đồng của hơn 1.000 người dân, Trần Đức Trung, nguyên chủ tịch HĐTV Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới, bị toà tuyên án chung thân.
Chồng đâm vợ lẫn mẹ vợ nguy kịch: Lời khai ban đầu của nghi phạm
49 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Nghi phạm vụ chồng đâm vợ lẫn mẹ vợ khai nhận vì bị ngăn cản, không cho gặp con nên đã vung dao đâm cả hai nguy kịch.
Gây án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người thương vong rồi trốn vào rừng keo
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sau gần 2 giờ lẩn trốn trong khu vực rừng keo, Mai Văn Dục, nghi phạm gây ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người chết, 2 người bị thương đã bị bắt giữ.
Cô gái dùng chiêu đơn giản lừa bạn hơn 13,6 tỉ đồng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Không có khả năng trả nợ, Nguyễn Thị Ngọc Nga (Lạng Sơn) đã nhiều lần giả danh nhân viên ngân hàng, khách hàng có hồ sơ đáo hạn để lừa của người bạn hơn 13,6 tỉ đồng.
Vòi bạch tuộc mang tên tiền ảo

Vòi bạch tuộc mang tên tiền ảo

Không chỉ ở thành thị, lừa đảo bằng hình thức lập sàn tiền ảo, mua bán tiền ảo đã vươn vòi đến nông thôn, nếu không kịp ngăn chặn thì hệ lụy sẽ khó lường