22/02/2022 12:12

CLIP: Ly kỳ vụ kẻ trộm đột nhập căn nhà ở TP HCM lấy 200 triệu

(NLĐO) - Nửa đêm, kẻ gian "câu" chìa khóa bên trong nhà, vào bên trong cả tiếng rồi mới rút đi cùng nhiều tài sản trộm được.

Ngày 22-2, anh L.V.K. (giám đốc một công ty kinh doanh bình ắc quy) cho biết kẻ gian vừa đột nhập vào cửa hàng của anh lấy trộm 200 triệu đồng cùng nhiều tài sản khác.

Theo lời kể của anh L., rạng sáng 18-2, khi anh đang ngủ trên gác tại căn nhà cũng là cửa hàng trên đường Bình Long (phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM) thì một nam thanh niên đi vào hẻm cạnh cửa hàng, đứng bên ngoài "câu" chìa khóa trên bàn làm việc.

Clip ghi lại cảnh nam thanh niên đột nhập vào nhà

Thanh niên này đã mở cửa chính vào bên trong lục lọi tìm tài sản, bỏ vào một chiếc ba lô rồi bỏ trốn. Thời gian kẻ trộm đột nhập cửa hàng khoảng 1 tiếng.

Số tiền khoảng 200 triệu đồng, một laptop và 2 chiếc điện thoại anh để gần chỗ nằm ngủ bị mất. Sau khi thức dậy, xem lại video do camera ghi lại, anh K. trình báo công an. 

Anh K. nói số tiền 200 triệu anh dùng để kinh doanh hàng hóa cũng như trả tiền lương cho nhân viên, trả tiền thuê mặt bằng kinh doanh.

PHẠM DŨNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Thông tin nóng vụ chồng cô giáo có hành vi dâm ô với nữ sinh
26/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Do bận việc, cha mẹ một học sinh nữ lớp 5 tin tưởng gửi con tại nhà cô giáo chủ nhiệm sau giờ học buổi sáng nhưng em đã bị chồng của cô giáo có hành vi dâm ô.
Vụ án "khó ngờ" ở Hà Tĩnh
26/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Chỉ vì mâu thuẫn sau khi thách nhau ai chở được chị M. thì sẽ được thưởng, Nguyễn Đình Đạt ở Hà Tĩnh đã đâm bạn nhậu của mình trọng thương.
Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê kêu oan
26/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Bị tuyên án 7 năm 6 tháng tù vì nhận hối lộ 110 triệu đồng để thả nghi phạm trong vụ cướp, Phùng Anh Lê, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ, cựu Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Hà Nội, đã kêu oan
Tạm đình chỉ tư cách luật sư đối với bà Đặng Thị Hàn Ni
26/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Bà Đặng Thị Hàn Ni đã bị Đoàn Luật sư TP HCM tạm đình chỉ tư cách là luật sư đến khi có phán quyết cuối cùng của tòa án.
Nhóm thanh niên nhiều lần đột nhập Nhà thờ Lớn lúc nửa đêm

Nhóm thanh niên nhiều lần đột nhập Nhà thờ Lớn lúc nửa đêm

(NLĐO) - Nhóm thanh niên sống lang thang, tụ tập đã nhiều lần "đột nhập" vào Nhà thờ Lớn Hà Nội trộm cắp để lấy tiền tiêu xài