18/05/2020 18:53

CLIP: “Giang 36” và đồng bọn lãnh án tù, người thân khóc ròng

(NLĐO) - Sau 1 ngày xét xử, chiều 18-5, Tòa án Nhân dân TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) tuyên án đối với “Giang 36” và đồng bọn tội danh "Gây rối trật tự công cộng".

Theo đó, Ngô Đình Giang (tức Giang 36) và Nguyễn Tấn Lương đều chịu mức phạt 4 năm tù; Nguyễn Duy Kỷ (tức Tuấn "nhóc") 7 năm tù; Mai Văn Căn (tức Tý) và Nguyễn Văn Sơn đều 2 năm 6 tháng tù.

CLIP: “Giang 36” và đồng bọn bị tuyên án

Được biết, vụ việc diễn ra vào tháng 6-2019, ông Phạm Văn Hiền vô tình ói trúng Nguyễn Tấn Lương sau khi nhậu say tại nhà hàng Lam Viên (phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa). Hai bên ẩu đả và Lương gọi điện cho "Giang 36" đến can thiệp. 

Giang gọi điện thoại cho Tuấn "nhóc", Bùi Văn Thái (còn gọi là Thái "đen") cùng đến nhà hàng. Khi nhóm ông Hiền lên xe 4 chỗ ra về thì bị Lương cùng rất đông người xăm trổ do "Giang 36" điều đến chặn xe, hăm dọa.

 Vụ việc gây náo loạn khu vực đường Đặng Văn Trơn nhiều giờ liền.

Lê Vĩnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Lằn ranh thiện - ác
2 giờ trước 548 1k
Từ nạn nhân, trong một phút thiếu suy nghĩ, người thì bị xét xử về tội "Hủy hoại tài sản", người khác bị tuyên phạt về tội "Cố ý gây thương tích"
Gửi xe không lấy thẻ, mất xe ai bồi thường?
3 giờ trước 548 1k
Bạn đọc NGUYỄN VĂN TẤN (TP HCM) hỏi: Vừa qua, khi đến quán cà phê, nhân viên trông giữ xe chỉ chỗ đậu nhưng không đưa thẻ giữ xe. Lúc ra về, xe bị mất, tôi đề nghị bồi thường nhưng nhân viên trông giữ xe không đồng ý.
Bắt nhóm gây hơn 40 vụ cướp ở Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM
3/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Từ năm 2022 đến nay, băng nhóm này đã gây ra trên 40 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM.
Nữ cựu phó giám đốc CDC Hà Giang bị bắt
3/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19, Phạm Thị Kim Dung, cựu phó giám đốc CDC Hà Giang, cùng các thuộc cấp đã có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu, gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước
Khởi tố một giám đốc trung tâm đăng kiểm xe cơ giới

Khởi tố một giám đốc trung tâm đăng kiểm xe cơ giới

(NLĐO) - Ông Phùng Mạnh Duẩn Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới số 19-01V (Phú Thọ) bị cáo buộc nhận 198 triệu đồng của 4 cá nhân để làm thủ tục cải tạo xe cơ giới trái quy định