14/12/2022 15:41

CLIP: Bắt giữ 18 đối tượng làm loạn khi 1 phụ nữ bị đánh tại vựa mít

(NLĐO) - Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh và Công an huyện Cái Bè tiếp tục phối hợp bắt giữ các đối tượng đã bỏ trốn.

Ngày 14-12, lực lượng cảnh sát hình sự, cảnh sát cơ động của Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Cái Bè đã bắt giữ 18 đối tượng liên quan vụ cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè.

Clip Công an tỉnh Tiền Giang bắt giữ các đối tượng trong vụ án

Trước đó, vào ngày 12-11, tại một vựa mua bán mít trên địa bàn huyện Cái Bè, do phát sinh mâu thuẫn nên Nguyễn Hữu Tài (SN 1992; ngụ xã Hòa Hưng) đã đánh bạn cùng làm công nhân là Phan Thị Huỳnh Như (SN 1995; ngụ xã Mỹ Tân, huyện Cái Bè).

Lúc này, bạn của Như là Nguyễn Trường Giang (SN 1989; ngụ huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) chạy đến. Như kể cho Giang nghe chuyện bị Tài đánh nên Tài và Giang xảy ra đánh nhau. Được mọi người can ngăn, cả 2 ra về.

CLIP: Bắt giữ 18 đối tượng làm loạn khi 1 phụ nữ bị đánh tại vựa mít - Ảnh 2.

Các đối tượng liên quan đến vụ cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng

Sáng hôm sau, chồng của Như là Trần Thanh Tường (SN 1989) điện thoại hẹn gặp Tài để nói chuyện. Cùng đi với Tường còn có Như, Giang và một số đối tượng do Giang rủ đi theo.

Khi các đối tượng đến một quán giải khát gần điểm hẹn thì gặp Trương Minh Phát (SN 1985; ngụ xã Hòa Hưng). Sau khi nghe các đối tượng kể lại chuyện Như bị đánh, Phát tiếp tục gọi điện thoại yêu cầu Tài đến để giải quyết. Tài không đến, Phát và các đối tượng mang theo hung khí đến nhà chém Tài và đập phá cửa kính. Qua giám định nhanh, Tài bị thương tích tạm thời 15%.

CLIP: Bắt giữ 18 đối tượng làm loạn khi 1 phụ nữ bị đánh tại vựa mít - Ảnh 3.

Đại tá Nguyễn Văn Lộc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang, trao đổi với lực lượng thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình điều tra, Công an huyện Cái Bè phối hợp với các ngành liên quan đã ra quyết định khởi tố 24 bị can về tội cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Sau khi đến hiện trường chỉ đạo lực lượng làm nhiệm vụ, đại tá Nguyễn Văn Lộc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang, yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh và Công an huyện Cái Bè tiếp tục phối hợp bắt giữ các đối tượng đã bỏ trốn; đồng thời củng cố hồ sơ, chứng cứ, hành vi vi phạm của từng đối tượng để sớm đưa ra xử lý nghiêm theo qui định pháp luật.

Tin - ảnh - clip: LÊ HOÀI

Tin liên quan

Viết bình luận

Hơn 500 cảnh sát Thanh Hóa đồng loạt kiểm tra các hiệu cầm đồ, cho vay tài chính
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trong ngày 29-3, hơn 500 cảnh sát sát thuộc nhiều lực lượng của Công an tỉnh Thanh Hóa đã đồng loạt ra quân kiểm tra 188 cơ sở cầm đồ, cho vay tài chính trên địa bàn 2 huyện Quảng Xương và TP Thanh Hóa
Hàng chục thanh, thiếu niên lập nhóm kín rủ nhau đi trêu chọc công an
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - 21 thanh, thiếu niên tại nhiều huyện, thành phố ở Thanh Hóa đã lập nhóm kín trên mạng xã hội rồi rủ nhau điều khiển xe máy che biển số, không đội mũ bảo hiểm đi trêu chọc công an làm nhiệm vụ
Công an TP HCM bất ngờ khám xét một trung tâm đăng kiểm
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Liên quan tới sai phạm tại các trung tâm đăng kiểm, tính đến nay, Công an TP HCM đã khởi tố 128 bị can
Vì sao Trung tâm đăng kiểm 61.09D bị khám xét?
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới này có dấu hiệu bỏ qua lỗi vi phạm của phương tiện khi thực hiện kiểm định xe cơ giới...
Hai người nước ngoài có lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm sa lưới tại Hải Phòng

Hai người nước ngoài có lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm sa lưới tại Hải Phòng

(NLĐO) - Công an vừa bắt giữ 2 người Trung Quốc là đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm có lệnh tạm giam của Công an Trung Quốc với các tội danh mở sòng bạc, cho vay trái phép, cưỡng ép giao...