14/07/2019 20:34

Chồng đâm chết vợ trước Ga Sài Gòn

(NLĐO) - Người dân phát hiện nữ nhân viên cửa hàng trước Ga Sài Gòn bị đâm nên báo công an. Lực lượng chức năng đến nơi thì nạn nhân đã tử vong.

Tối 14-7, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang điều tra, truy tìm người chồng đã đâm chết vợ trước Ga Sài Gòn rồi bỏ trốn.

Theo thông tin ban đầu, lúc 15 giờ ngày 14-7, người dân xung quanh cửa hàng Xí nghiệp dịch vụ vận tải Hoả Xa Sài Gòn (đường Nguyễn Thông, phường 9, quận 3) đóng cửa sau khi có một người đàn ông vào cửa hàng nên báo chính quyền địa phương.

Chồng đâm chết vợ trước Ga Sài Gòn - Ảnh 1.
Hiện trường vụ án trước Ga Sài Gòn

Công an quận 3 đến nơi thì thấy nữ nhân viên cửa hàng thiệt mạng. Người dân cho biết trưa 14-7, người dân thấy một nữ nhân viên tầm 30 tuổi trực cửa hàng. 

Một nguồn tin cho biết khoảng 15 giờ cùng ngày, chồng người này đến cửa hàng, nảy sinh mâu thuẫn rồi dùng dao đâm chết vợ. Sau đó, người dân phát hiện nên trình báo công an.

Phạm Dũng

Tin liên quan

Viết bình luận

Diễn biến nóng vụ không rọ mõm chó còn đánh người ở quận 7
19 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Công an quận 7 (TP HCM) đã vào cuộc vụ người đàn ông không rọ mõm chó còn có hành vi gây thương tích đối với người khác tại chung cư Q7 Saigon Riverside.
Mở container “sừng bò nuôi” kẹp trì, “chảy” ra 125 kg ngà voi
36 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Mở kẹp chì của container ghi chứa hàng hóa là “sừng bò nuôi”, lực lượng chức năng phát hiện 42 khúc ngà voi có tổng trọng lượng 125 kg
Đà Nẵng phá đường dây ma túy “nước biển” khiến 6 học sinh nhập viện khẩn cấp
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Dạng thức ma túy mới có tên ma túy “nước biển” vừa bị Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng triệt phá, bắt giữ nhiều đối tượng.
Hình ảnh công an đưa hơn 400 người ở Beer Garden Poc Poc về trụ sở
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong số hơn 400 người có mặt tại Beer Garden Poc Poc, Công an TP HCM phát hiện 20 người dương tính với ma túy.