22/06/2022 15:30

Chân dung 5 đối tượng cướp tài sản ở Phú Quốc

(NLĐO) - Tại cơ quan công an, 5 đối tượng khai nhận do không có tiền tiêu xài và mua ma tuý sử dụng nên đã rủ nhau đi cướp tài sản của người đi đường ở TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Ngày 22-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Phú Quốc đã tạm giữ hình sự 5 đối tượng về hành vi cướp tài sản, gồm: Trần Minh Hậu (SN 2004), Bùi Văn Nghĩa (SN 2004), Nguyễn Anh Phú (SN 2006), Mai Huỳnh Anh Phú (SN 2005) và Trần Quân Bảo (SN 2004) - cùng thường trú tại xã Cửa Dương và xã Dương Tơ, TP Phú Quốc.


Chân dung 5 đối tượng cướp tài sản ở Phú Quốc - Ảnh 1.

Các đối tượng: Hậu, Nghĩa, Phú, Nguyễn Anh Phú, Mai Huỳnh Anh Phú và Bảo tại cơ quan công an

Trước đó, từ 17 đến 20-6, trên địa bàn ấp Khu Tượng và ấp Búng Gội, xã Dương Tơ liên tục xảy ra 3 vụ cướp tài sản người dân đi đường. Thủ đoạn của các đối tượng là lợi dụng các đoạn đường vắng, ít người qua lại rồi chặn đường và dùng hung khí khống chế nạn nhân để cướp tiền, điện thoại di động, trang sức đeo trên người...

Chân dung 5 đối tượng cướp tài sản ở Phú Quốc - Ảnh 2.

Chân dung 5 đối tượng gây ra 3 vụ cướp tài sản vừa bị Công an TP Phú Quốc bắt giữ

Qua tiếp nhận tin báo của người bị hại, Công an TP Phú Quốc đã phân công lực lượng tiến hành xác minh, truy bắt được 5 đối tượng nêu trên.

Tại cơ quan công an, 5 đối tượng này khai nhận do không có tiền tiêu xài và mua ma tuý sử dụng nên đã rủ nhau đi cướp tài sản của người đi đường.

Tin - ảnh: VĂN VŨ

Tin liên quan

Viết bình luận

Nghe cha nói "không cho đất", nghịch tử chém cha suýt chết
35 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Mâu thuẫn về chuyện chia đất, nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam cầm rựa chém trúng đầu cha ruột gây chấn thương sọ não, tỉ lệ thương tích lên tới 71%.
Cưỡng chế, thu hồi đất của 9 hộ dân ở đồi cát Mũi Né
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Để tạo khu dịch vụ phục vụ du khách, nhà nước đã cho thuê đất đồi cát Mũi Né để kinh doanh nhưng khi hết thời hạn thuê các hộ không chịu bàn giao mặt bằng.
Nữ cán bộ GTVT cấp thẻ luồng xanh nhanh, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Lợi dụng việc duyệt cấp thẻ luồng xanh cho các phương tiện vận tải trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Hoàng Thị Thanh Nga, nguyên cán bộ Vụ Vận tải thuộc Bộ GTVT, cùng các đồng phạm đã thu trái phép hàng trăm triệu đồng.
Quá mê "tích xanh", nhiều ca sĩ, diễn viên ở TP HCM "hại" bạn bè
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Qua điều tra ban đầu, công an xác định đã có khoảng hơn 20 người gồm ca sĩ, diễn viên... bị nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt facebook hòng thực hiện hành vi lừa đảo