24/12/2020 15:49

Cái giá đắt của nam thanh niên hiếp dâm "bạn gái nhí", quen qua mạng xã hội

(NLĐO) - Quen "bạn gái nhí" qua mạng xã hội và cả 2 nảy sinh quan hệ tình dục, nam thanh niên phải trả giá bằng 10 năm tù vì tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Ngày 24-12, tại TP Cần Thơ, TAND Cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm lưu động và đã chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hậu (19 tuổi; ngụ quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) 10 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo bản án sơ thẩm, cuối năm 2019, Hậu và em P.T.C.X (12 tuổi) quen nhau qua mạng xã hội và nảy sinh tình cảm. Sau đó, em X. đến chơi tại nhà Hậu ở quận Thốt Nốt.

Cái giá đắt của nam thanh niên hiếp dâm bạn gái nhí, quen qua mạng xã hội - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Văn Hậu

Ngày 23-12-2019, X. báo với gia đình đi học nhưng không đến trường mà đón xe đi quận Thốt Nốt để gặp Hậu. Trưa cùng ngày, Hậu đi rước X. về nhà mình và giới thiệu là bạn gái. Chiều cùng ngày, không thấy X. đi học về nên cha mẹ X. đi tìm nhưng không thấy. Qua tìm hiểu, sáng hôm sau họ tìm đế nhà Hậu rồi gặp X. có mặt tại đây. Nghi ngờ cả hai có quan hệ tình dục với nhau nên cha mẹ X. trình báo công an. Tại cơ quan công an, Hậu thừa nhận có quan hệ tình dục 2 lần với "bạn gái nhí".

HĐXX phúc thẩm nhận định bị cáo thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, đã tích cực khắc phục hậu quả, trình độ nhận thức pháp luật thấp do thiếu hiểu biết. Sau khi xét xử sơ thẩm, gia đình bị hại xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. Do đó, đề nghị của VKS và luật sư xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo là có cơ sở. Vì vậy, Hậu được giảm 2 năm tù so với bản án sơ thẩm.

C.Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Phát hiện 32 người dương tính với ma túy tại karaoke Red Diamond
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Dù UBND TP Cần Thơ đã có văn bản tạm thời ngưng hoạt động karaoke để phòng dịch Covid-19 nhưng cơ sở karaoke Red Diamond vẫn cho khách vào. Khi công an kiểm tra phát hiện 32 người dương tính với ma túy.
Diễn biến mới nhất vụ dùng súng K54 hỗn chiến tại Cần Thơ
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Công an TP Cần Thơ đã khởi tố vụ hỗn chiến có sử dụng súng quân dụng loại K54 ở trung tâm quận Ninh Kiều để điều tra về 4 hành vi.
Nhóm trộm “nhí” chuyên vô hiệu hóa camera các nhà thờ họ, trộm cắp tài sản
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa bắt giữ một nhóm đối tượng, trong đó có nhiều đối tượng tuổi vị thành niên chuyên đột nhập các nhà thờ họ vô hiệu hóa camera trộm cắp tài sản.
Bắt kẻ tham lam quăng xe máy trộm được để cuỗm xe tải
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thấy chiếc xe tải đang đậu trong nhà không người trông coi, Thái quăng bỏ xe máy vừa trộm được để lấy xe tải rồi chạy đi tìm chỗ tiêu thụ.
Đội trưởng chống buôn lậu bị bắt vì liên quan đường dây xăng giả "khủng"

Đội trưởng chống buôn lậu bị bắt vì liên quan đường dây xăng giả "khủng"

(NLĐO)- Ông Ngô Văn Thụy - cán bộ chống buôn lậu thuộc Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan- bị Công an tỉnh Đồng Nai khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi nhận hối lộ.