03/03/2016 16:38

Bị bắt vì lấy ảnh người này dán vào CNMD người khác

NLĐO)- Thúy lấy ảnh người này để dán vào CMND của người khác để mang đi làm hộ chiếu xuất cảnh sang Singapore

 


Nguyễn Thanh Thúy bị bắt vì làm giả giấy chứng minh nhân dân và hộ chiếu cho nhiều người.

Nguyễn Thanh Thúy bị bắt vì làm giả giấy chứng minh nhân dân và hộ chiếu cho nhiều người.

Ngày 3-3, Cơ quan An ninh Điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết vừa thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở của Nguyễn Thanh Thúy (SN 1977, ngụ ấp Hòa Dân, xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức.

Theo kết quả điều tra bước đầu, từ tháng 5 đến tháng 7-2014, Thúy đã làm giả 2 hộ chiếu mang tên Lê Thị Thủy và Đỗ Thị Kim Loan cho Lê Thị Kim Cang (SN 1974, ngụ huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) để bà này xuất cảnh sang Singapore. Để thực hiện trót lọt hành vi này, Thúy lấy ảnh của Cang dán vào CMND của Thủy và Loan, sau đó đưa Cang đến cơ quan chức năng làm hộ chiếu ở 2 nơi khác nhau. Ngoài ra, Thúy còn làm giả một CMND cho một người tên Ly ở TPHCM.

Vụ việc bị phát hiện khi Cang nhờ một người tên Chi (ngụ huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) làm hộ chiếu bằng hình thức giống như Thúy từng làm và sử dụng hộ chiếu này xuất cảnh sang Singapore.

Nha Mân

Viết bình luận

Bắt đối tượng Ngần Văn Đông - kẻ tấn công công an
2/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Bị mời lên trụ sở công an xã làm việc sau khi có hành vi dùng nỏ bắn sang nhà hàng xóm, Ngần Văn Đông không những không chấp hành mà còn dùng dao chém công an bị thương nặng.
TP HCM: Công an đưa nhóm "Anh Em Team Đ.L" về trụ sở
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Lực lượng chức năng đã phát hiện hàng chục môtô, xe gắn máy được chủ sở hữu thay đổi kết cấu, "độ", "chế" không đúng quy định của Luật Giao thông đường bộ để tổ chức đua xe.
CLIP: Các "chân dài" trong quán Bar Paradise ở TP Rạch Giá
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Qua test nhanh hàng trăm người tại quán bar, lực lượng chức năng phát hiện 105 đối tượng dương tính với chất ma túy, trong đó có 39 “chân dài”.
Cà Mau: Một giám đốc công ty thủy sản bị bắt tạm giam
1/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Ông Trương Trung Tín, Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thủy sản Trung Tín, bị tạm giam và điều tra sau khi chiếm đoạt 1,6 tỉ đồng để sử dụng vào mục đích cá nhân.
Hơn 160 người như ngồi trên lửa khi chủ hụi ôm hơn 30 tỉ đồng bất ngờ "mất tích"

Hơn 160 người như ngồi trên lửa khi chủ hụi ôm hơn 30 tỉ đồng bất ngờ "mất tích"

(NLĐO)- Sau khi người phụ nữ là chủ hụi bất ngờ rời nhà đi và "mất tích" bí ẩn, hơn 160 người dân như ngồi trên lửa, lo mất số tiền tới hơn 30 tỉ đồng đã đóng hụi.