03/03/2016 16:38

Bị bắt vì lấy ảnh người này dán vào CNMD người khác

NLĐO)- Thúy lấy ảnh người này để dán vào CMND của người khác để mang đi làm hộ chiếu xuất cảnh sang Singapore

 


Nguyễn Thanh Thúy bị bắt vì làm giả giấy chứng minh nhân dân và hộ chiếu cho nhiều người.

Nguyễn Thanh Thúy bị bắt vì làm giả giấy chứng minh nhân dân và hộ chiếu cho nhiều người.

Ngày 3-3, Cơ quan An ninh Điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết vừa thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở của Nguyễn Thanh Thúy (SN 1977, ngụ ấp Hòa Dân, xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức.

Theo kết quả điều tra bước đầu, từ tháng 5 đến tháng 7-2014, Thúy đã làm giả 2 hộ chiếu mang tên Lê Thị Thủy và Đỗ Thị Kim Loan cho Lê Thị Kim Cang (SN 1974, ngụ huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) để bà này xuất cảnh sang Singapore. Để thực hiện trót lọt hành vi này, Thúy lấy ảnh của Cang dán vào CMND của Thủy và Loan, sau đó đưa Cang đến cơ quan chức năng làm hộ chiếu ở 2 nơi khác nhau. Ngoài ra, Thúy còn làm giả một CMND cho một người tên Ly ở TPHCM.

Vụ việc bị phát hiện khi Cang nhờ một người tên Chi (ngụ huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) làm hộ chiếu bằng hình thức giống như Thúy từng làm và sử dụng hộ chiếu này xuất cảnh sang Singapore.

Nha Mân

Viết bình luận

Thông tin nóng vụ chồng cô giáo có hành vi dâm ô với nữ sinh
26/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Do bận việc, cha mẹ một học sinh nữ lớp 5 tin tưởng gửi con tại nhà cô giáo chủ nhiệm sau giờ học buổi sáng nhưng em đã bị chồng của cô giáo có hành vi dâm ô.
Vụ án "khó ngờ" ở Hà Tĩnh
26/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Chỉ vì mâu thuẫn sau khi thách nhau ai chở được chị M. thì sẽ được thưởng, Nguyễn Đình Đạt ở Hà Tĩnh đã đâm bạn nhậu của mình trọng thương.
Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê kêu oan
26/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Bị tuyên án 7 năm 6 tháng tù vì nhận hối lộ 110 triệu đồng để thả nghi phạm trong vụ cướp, Phùng Anh Lê, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ, cựu Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Hà Nội, đã kêu oan
Tạm đình chỉ tư cách luật sư đối với bà Đặng Thị Hàn Ni
26/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Bà Đặng Thị Hàn Ni đã bị Đoàn Luật sư TP HCM tạm đình chỉ tư cách là luật sư đến khi có phán quyết cuối cùng của tòa án.
Nhóm thanh niên nhiều lần đột nhập Nhà thờ Lớn lúc nửa đêm

Nhóm thanh niên nhiều lần đột nhập Nhà thờ Lớn lúc nửa đêm

(NLĐO) - Nhóm thanh niên sống lang thang, tụ tập đã nhiều lần "đột nhập" vào Nhà thờ Lớn Hà Nội trộm cắp để lấy tiền tiêu xài