19/02/2020 16:39

Bắt tại trận 3 kẻ từ Hải Phòng vào Đồng Tháp “hỗ trợ tài chính”

(NLĐO) - Trong lúc tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, lực lượng Công an xã Bình Thành (huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) phát hiện và bắt quả tang 3 đối tượng đang có hành vi rải tờ rơi "hỗ trợ tài chính".


Theo đó, vào lúc 7 giờ 15 phút ngày 19-2, tại khu vực chợ Bình Thành (thuộc ấp Bình Chánh, xã Bình Thành), các đối tượng, gồm: Nguyễn Anh Vũ (27 tuổi), Nguyễn Văn Long (23 tuổi) và Vũ Tuấn Anh (27 tuổi; cùng ngụ TP Hải Phòng) bị lực lượng công an phát hiện đang rải tờ rơi cho vay tín dụng đen nhưng núp bóng với nội dung "hỗ trợ tài chính".

Bắt tại trận 3 kẻ từ Hải Phòng vào Đồng Tháp “hỗ trợ tài chính” - Ảnh 1.
Bắt tại trận 3 kẻ từ Hải Phòng vào Đồng Tháp “hỗ trợ tài chính” - Ảnh 2.

3 đối tượng cùng tang vật bị thu giữ

Lực lượng công an thu giữ trên người các đối tượng 196 tờ rơi, kiểm tra phương tiện xe máy phát hiện thêm 170 tờ rơi có nội dung cho vai tín chấp, thủ tục đơn giản và kèm theo số điện thoại để liên hệ.

Hiện, Công an xã Bình Thành đang tạm giữ số tờ rơi trên, phương tiện xe và củng cố hồ sơ xử phạt vi phạm các đối tượng.

Nha Mân

Tin liên quan

Viết bình luận

Quảng Bình: Khởi tố 1 cán bộ "phù phép" giấy tờ chiếm đoạt hơn 4 tỉ đồng
54 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Là cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình, Nguyễn Tiến Sỹ "nổ" rằng mình có nhiều mối quan hệ và "phù phép" giấy tờ chuyển đổi mục đích sử dụng đất để lừa đảo, chiếm đoạt hơn 4 tỉ đồng của người dân.
Đột nhập nhà nguyên Giám đốc Sở GTVT Trà Vinh trộm 66 lượng vàng, 35.000 USD rồi... uống 3 hộp sữa!
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sơn Thanh Tuấn đã lén lút đột nhập nhà nguyên Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh Trà Vinh, trộm 66 lượng vàng SJC và 35.000 USD. Đây là vụ trộm được đánh giá lớn nhất tỉnh Trà Vinh từ trước đến nay.
Khi hôn nhân đi vào ngõ cụt
1 giờ trước 548 1k
Người chồng dùng bạo lực để níu kéo, gây tổn thương thể xác và tinh thần cho người bạn đời khiến hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, không thể cứu vãn
Người phụ nữ bị 2 thanh niên hack Facebook lấy ảnh "nhạy cảm" tống tiền
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sau khi hack Facebook và lấy được những hình ảnh "nhạy cảm" mà chị O. lưu trữ, 2 thanh niên nhiều lần đe dọa, ép chị phải chuyển tiền nếu không sẽ tung ảnh "nhạy cảm" lên mạng.