30/08/2020 11:45

Bắt quả tang đôi nam nữ mang ma túy tới tận nơi cai nghiện bán cho "con nghiện"

(NLĐO)- Biết những người cai nghiện ma túy bằng Methadone vẫn có nhu cầu sử dụng ma túy, đôi nam nữ Cường và Hiền ở Thanh Hóa đã thường xuyên mang ma túy tới khu vực cai nghiện tập trung để bán.

Ngày 30-8, tin từ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã điều tra, làm rõ và bắt quả tang một đôi nam nữ đang bán ma túy cho những người cai nghiện tại khu vực cai nghiện tập trung trên địa bàn.

Bắt quả tang đôi nam nữ mang ma túy tới khu vực cai nghiện bán kiếm lời - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Hiền...

Theo đó, vào khoảng 6 giờ sáng ngày 28-8, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy đã phục kích, bắt quả tang Nguyễn Thị Hiền (SN 1983; ngụ phường Quảng Thắng) và Nguyễn Hùng Cường (SN 1980; ngụ phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa) đang bán ma túy cho những người cai nghiện tại khu vực gần Trung tâm cai nghiện ma túy bằng Methadone.

Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ 15 gói heroin, 2 điện thoại di động và nhiều tang vật có liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma túy.

Bắt quả tang đôi nam nữ mang ma túy tới khu vực cai nghiện bán kiếm lời - Ảnh 2.

...và Nguyễn Hùng Cường tại cơ quan công an

Tại cơ quan Công an, Cường và Hiền khai nhận do biết nhiều đối tượng đến cai nghiện ma túy bằng Methadone vẫn có nhu cầu sử dụng ma túy nên 2 người này đã thường xuyên mang ma túy từ TP Thanh Hóa xuống khu vực này bán cho các "con nghiện" quen biết.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Quảng Bình: Khởi tố 1 cán bộ "phù phép" giấy tờ chiếm đoạt hơn 4 tỉ đồng
31 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Là cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình, Nguyễn Tiến Sỹ "nổ" rằng mình có nhiều mối quan hệ và "phù phép" giấy tờ chuyển đổi mục đích sử dụng đất để lừa đảo, chiếm đoạt hơn 4 tỉ đồng của người dân.
50 "quái xế" chặn ôtô, dọn đường đua xe "mừng sinh nhật" ở cửa ngõ TP HCM
49 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Nhóm "quái xế" chặn hàng loạt xe ở cửa ngõ Tây Bắc TP HCM tổ chức đua xe để "ăn mừng sinh nhật".
Đột nhập nhà nguyên Giám đốc Sở GTVT Trà Vinh trộm 66 lượng vàng, 35.000 USD rồi... uống 3 hộp sữa!
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sơn Thanh Tuấn đã lén lút đột nhập nhà nguyên Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh Trà Vinh, trộm 66 lượng vàng SJC và 35.000 USD. Đây là vụ trộm được đánh giá lớn nhất tỉnh Trà Vinh từ trước đến nay.
Khi hôn nhân đi vào ngõ cụt
1 giờ trước 548 1k
Người chồng dùng bạo lực để níu kéo, gây tổn thương thể xác và tinh thần cho người bạn đời khiến hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, không thể cứu vãn
Can ngăn đánh nhau, chú bị cháu ruột nổ súng bắn chết

Can ngăn đánh nhau, chú bị cháu ruột nổ súng bắn chết

(NLĐO)- Thấy hai anh em đánh nhau, ông Nguyễn Hữu H. ở Thanh Hóa đã tới can ngăn và bất ngờ bị người cháu ruột nổ súng bắn chết