22/02/2022 17:46

Bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang “mây mưa” tại nhà nghỉ Liên Hương

(NLĐO) - Thủy thỏa thuận mỗi lần “mây mưa” thì Thủy thu 600.000 đồng tiền của khách, trong đó có 100.000 đồng tiền thuê phòng nhà nghỉ, 100.000 đồng tiền môi giới; 400.000 đồng còn lại sẽ đưa cho người bán dâm.

Ngày 22-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đang củng cố hồ sơ xử lý vụ môi giới mại dâm xảy ra tại một nhà nghỉ trên địa bàn thành phố.


Bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang “mây mưa” tại nhà nghỉ Liên Hương - Ảnh 1.

Một cặp nam nữ bị bắt quả tang khi đang "mây mưa" tại nhà nghỉ Liên Hương

Bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang “mây mưa” tại nhà nghỉ Liên Hương - Ảnh 2.

"Tú bà" Đặng Thị Thu Thủy

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 50 phút ngày 21-2, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với Công an TP Rạch Giá bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang bán dâm tại nhà nghỉ Liên Hương ở phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá.

Qua làm việc với công an, 3 phụ nữ bán dâm thừa nhận được Đặng Thị Thu Thủy (SN 1975; ngụ phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá) - chủ nhà nghỉ Liên Hương kiêm "tú bà" - gọi đến để "phục vụ" cho khách.

Bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang “mây mưa” tại nhà nghỉ Liên Hương - Ảnh 3.

Những phụ nữ bán dâm thừa nhận được "tú bà" Đặng Thị Thu Thủy gọi đến đến phục vụ khách mua vui

Qua lấy lời khai, Thủy thừa nhận vào khoảng đầu tháng 1-2022, Thủy thuê lại nhà nghỉ Liên Hương của người khác để kinh doanh. Biết được nhiều khách nam đến thuê phòng nghỉ thường có nhu cầu "từ a tới z" nên Thuỷ xin số điện của những phụ nữ bán dâm để gọi đến phục vụ, sau đó thu tiền môi giới.

Thủy thỏa thuận với mỗi lần "mây mưa" thì Thủy thu 600.000 đồng tiền của khách, trong đó có 100.000 đồng tiền thuê phòng, 100.000 đồng tiền môi giới; còn 400.000 đồng Thủy sẽ đưa cho người bán dâm.

Tin - ảnh: VĂN VŨ

Tin liên quan

Viết bình luận

Ký quyết định giao đất gây thiệt hại 761 tỉ đồng, cựu bí thư Trần Văn Nam nói "không nhớ nghĩa vụ tài chính"
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tại phiên toà chiều 15-8, bị cáo Trần Văn Nam, cựu bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương, thừa nhận sai trong việc tính giá đất, song đề nghị xem lại hậu quả thiệt hại đối với bị cáo này trong vụ án đối với cáo buộc của VKSND Tối cao.
Giám đốc công ty khai thác cát: “Tôi muốn được đi tù để làm gương”
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Từng nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi khai thác cát trái phép để bán, thu lợi bất chính, Giám đốc công ty TNHH Như Ý Hồ Ngọc Thạch nói “xin được đi tù để làm gương cho những trường hợp khai thác cát trái phép khác”.
TP HCM: Nhà đang ở bỗng nhiên bị gán nợ ngân hàng
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Khi nhân viên ngân hàng đến nhà, vợ chồng bà Thủy, ông Túy ngỡ ngàng biết được nhà của mình đã được chuyển nhượng và đang bị gán nợ ngân hàng.
Đồng bọn của "anh Ty Thủ Dầu Một" đã ra đầu thú
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sau khi cùng đồng bọn vác đao đi "xin đểu" bánh trung thu, Nguyễn Minh Dũng bỏ trốn.
Cựu Giám đốc Sở Xây dựng TP HCM Trần Trọng Tuấn kêu oan

Cựu Giám đốc Sở Xây dựng TP HCM Trần Trọng Tuấn kêu oan

(NLĐO)- Cựu Giám đốc Sở Xây dựng TP HCM Trần Trọng Tuấn vừa có đơn đề nghị Viện trưởng VKSND Tối cao, Chánh án TAND Tối cao kháng nghị bản án phúc thẩm của TAND Cấp cao tại TP HCM.