22/02/2022 17:46

Bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang “mây mưa” tại nhà nghỉ Liên Hương

(NLĐO) - Thủy thỏa thuận mỗi lần “mây mưa” thì Thủy thu 600.000 đồng tiền của khách, trong đó có 100.000 đồng tiền thuê phòng nhà nghỉ, 100.000 đồng tiền môi giới; 400.000 đồng còn lại sẽ đưa cho người bán dâm.

Ngày 22-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đang củng cố hồ sơ xử lý vụ môi giới mại dâm xảy ra tại một nhà nghỉ trên địa bàn thành phố.


Bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang “mây mưa” tại nhà nghỉ Liên Hương - Ảnh 1.

Một cặp nam nữ bị bắt quả tang khi đang "mây mưa" tại nhà nghỉ Liên Hương

Bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang “mây mưa” tại nhà nghỉ Liên Hương - Ảnh 2.

"Tú bà" Đặng Thị Thu Thủy

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 50 phút ngày 21-2, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với Công an TP Rạch Giá bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang bán dâm tại nhà nghỉ Liên Hương ở phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá.

Qua làm việc với công an, 3 phụ nữ bán dâm thừa nhận được Đặng Thị Thu Thủy (SN 1975; ngụ phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá) - chủ nhà nghỉ Liên Hương kiêm "tú bà" - gọi đến để "phục vụ" cho khách.

Bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang “mây mưa” tại nhà nghỉ Liên Hương - Ảnh 3.

Những phụ nữ bán dâm thừa nhận được "tú bà" Đặng Thị Thu Thủy gọi đến đến phục vụ khách mua vui

Qua lấy lời khai, Thủy thừa nhận vào khoảng đầu tháng 1-2022, Thủy thuê lại nhà nghỉ Liên Hương của người khác để kinh doanh. Biết được nhiều khách nam đến thuê phòng nghỉ thường có nhu cầu "từ a tới z" nên Thuỷ xin số điện của những phụ nữ bán dâm để gọi đến phục vụ, sau đó thu tiền môi giới.

Thủy thỏa thuận với mỗi lần "mây mưa" thì Thủy thu 600.000 đồng tiền của khách, trong đó có 100.000 đồng tiền thuê phòng, 100.000 đồng tiền môi giới; còn 400.000 đồng Thủy sẽ đưa cho người bán dâm.

Tin - ảnh: VĂN VŨ

Tin liên quan

Viết bình luận

Công an TP HCM bắt khẩn cấp kẻ trộm 100 lượng vàng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Công an TP HCM đã bắt khẩn cấp kẻ đột nhập tiệm vàng ở quận 12 lấy đi lượng lớn vàng nữ trang.
Đang bỏ trốn, Nguyễn Thị Thanh Nhàn AIC vẫn có đơn kháng cáo
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Dù đang bỏ trốn, bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty AIC, vẫn được luật sư "kháng cáo thay" bản án sơ thẩm 30 năm tù đã bị tuyên khi vắng mặt
Nghĩ trong gia đình nhà vợ có ma xó, người chồng ra tay sát hại bác rể
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bước đầu nghi phạm Bùi Văn Xuân khai nhận việc bản thân tự nghĩ trong gia đình nhà vợ có ma xó muốn giết mình nên Xuân phải giết một người trong gia đình vợ
Phú Quốc: Truy nã đặc biệt đối tượng Nguyễn Đăng Khoa
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nguyễn Đăng Khoa cùng băng nhóm hơn 10 đối tượng đã sát hại người đàn ông trên 50 tuổi ngay tại một quán karaoke ở trung tâm TP Phú Quốc.
Đà Nẵng: Chồng tử vong cạnh người vợ nằm trùm chăn kín người

Đà Nẵng: Chồng tử vong cạnh người vợ nằm trùm chăn kín người

(NLĐO) - Ngửi thấy mùi khét, người dân phá cửa xông vào căn chung cư ở Đà Nẵng thì phát hiện người đàn ông đã tử vong với nhiều vết bỏng