13/04/2021 15:50

Bắt nóng đối tượng truy nã đặt biệt nguy hiểm trốn từ Hải Phòng vào Bảo Lộc

(NLĐO) - Đối tượng Bùi Quốc Khánh (18 tuổi) sau khi gây án ở Hải Phòng đã lẩn trốn vào nhà người quen tại TP Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Ngày 13-4, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đang hoàn thành các hồ sơ thủ tục bàn giao đối tưởng Bùi Quốc Khánh (18 tuổi, ngụ tại huyện An Lão, TP Hải Phòng) cho Công an huyện An Lão di lý về địa phương tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bắt nóng đối tượng truy nã đặt biệt nguy hiểm trốn từ Hải Phòng vào Bảo Lộc - Ảnh 1.

Đối tượng Bùi Quốc Khánh bị Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) bắt giữ.

Trước đó, vào trưa 12-4, bằng các biện pháp nghiệp vụ xác minh công dân đến tạm trú, cư trú trên địa bàn, Công an phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) phát hiện Bùi Quốc Khánh từ huyện An Lão (TP Hải Phòng) vào tạm trú tại nhà một người quen trên địa bàn với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Xác minh nhanh, Công an phường Lộc Sơn phát hiện Bùi Quốc Khánh là bị can chính trong vụ án "Cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản" đã bị Công an huyện An Lão (TP Hải Phòng) khởi tố điều tra vào ngày 20-1-2021. Sau khi bị khởi tố, Bùi Quốc Khánh đã trốn khỏi nơi cư trú.

Bắt nóng đối tượng truy nã đặt biệt nguy hiểm trốn từ Hải Phòng vào Bảo Lộc - Ảnh 2.

Lệnh truy nã đặc biệt nghiêm trọng đối tượng Bùi Quốc Khánh.

Ngày 9-3-2021, Công an huyện An Lão (TP Hải Phòng) ra Quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm trên toàn quốc đối với bị can Bùi Quốc Khánh về các tội "Cố ý gây thương tích" và "Hủy hoại tài sản".

Đình Thi

Tin liên quan

Viết bình luận

CLIP: Bí mật bên trong căn nhà treo bảng “không tiếp khách chống dịch”
13/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Phía trước cổng nhà treo bảng “không tiếp khách chống dịch” nhưng bên trong công an phát hiện, bắt giữ hàng chục đối tượng đang tụ tập làm chuyện vi phạm pháp luật.
Kêu bạn đến nhà rồi sát hại, bỏ vào tủ quần áo
13/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Sau khi kêu bạn đến nhà nói chuyện, Lê Quốc Phương ra tay sát hại bạn rồi bỏ trốn, đến ngày 21-8-2017 thì bị bắt.
Thanh niên "làm loạn" tại chốt kiểm dịch khiến 60 người phải cách ly bị khởi tố
13/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Công an đã khởi tố Nguyễn Văn Quý, người gây rối tại chốt kiểm soát dịch sau đó được xác định dương tính SARS-CoV-2 khiến 60 người trở thành F1.
300 chữ ký xin miễn hình sự, nguyên chủ tịch xã có thoát án tù?
13/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Luật sư cho rằng không có căn cứ để miễn trách nhiệm hình sự cho nguyên chủ tịch xã bị khởi tố về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" dù có khoảng 300 chữ ký xin cho ông.
CLIP: Mật phục bắt gã đàn ông cùng nhiều bọc nylon đen quấn kín

CLIP: Mật phục bắt gã đàn ông cùng nhiều bọc nylon đen quấn kín

(NLĐO) - Phát hiện bị lực lượng chức năng đang mật phục, 4/5 đối tượng đã tháo chạy và bỏ lại nhiều bọc nylon màu đen được quấn kín.