01/05/2021 16:14

Bắt nóng 27 "quái xế" làm loạn Quốc lộ 51 ở Đồng Nai

(NLĐO)- 27 "quái xế" trên Quốc lộ 51, đoạn qua huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai bị lập biên bản xử phạt hành chính, 11 xe máy bị tạm giữ với các hành vi tụ tập cổ vũ đua xe trái phép, thay đổi kết cấu xe...

Bắt nóng 27 quái xế làm loạn Quốc lộ 51 ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Các quái xế cùng xe bị bắt "nóng"

Ngày 1-5, Phòng Cảnh sát giao thông (PC08), Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 27 trường hợp và tạm giữ 11 mô-tô tụ tập cổ vũ đua xe trái phép trên tuyến Quốc lộ 51.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, nhóm "quái xế" gần 30 nam nữ có dấu hiệu đua xe trên Quốc lộ 51 thuộc địa bàn xã Long An, huyện Long Thành. 

Nhận tin báo, Tổ tuần tra kiểm soát Trạm Cảnh sát giao thông Ngã Ba Thái Lan đã triển khai lực lượng, khống chế 27 trường hợp và tạm giữ 11 xe máy.

Nhóm "quái xế" có tuổi từ 16 đến 18, được xác định đến từ TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Các thanh thiếu niên này bị lập biên bản với các lỗi vi phạm, gồm: tụ tập cổ vũ đua xe trái phép, không có giấy phép lái xe, không có chứng nhận đăng ký xe, tự ý thay đổi đặc tính của xe.

Nguyễn Tuấn

Tin liên quan

Viết bình luận

Gã thanh niên nhiều lần "khủng bố", đốt nhà người khác vì ganh ghét
22 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Tạ Văn Khải nhiều lần "khủng bố" bằng cách đập phá tài sản, rải giấy vàng mã, xịt sơn rồi phóng hỏa định thiêu sống 10 người trong một gia đình
Phá đường dây lớn vận chuyển ma túy qua đường hàng không từ châu Âu về Việt Nam
25 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Trong quá trình điều tra, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) đã triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển ma túy số lượng lớn từ châu Âu qua đường hàng không về Việt Nam tiêu thụ.
LÀM GÌ ĐỂ CHẶN LIVESTREAM “BẨN”? (*) Thiết lập chuẩn mực cho phát ngôn trên mạng
3 giờ trước 548 1k
Thế giới trực tuyến trực tiếp tác động đến người và việc trong đời thực, cần thiết lập những chuẩn mực nhất định cho phát ngôn, nội dung đăng tải trên mạng xã hội để bảo vệ cá nhân và cộng đồng
Nam sinh lớp 12 lắp camera trong nhà vệ sinh quay lén 2 cô giáo để tống tiền
16/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Lắp camera trong nhà vệ sinh chung của giáo viên, nam sinh lớp 12 ở Nam Định đã có được hình ảnh "nhạy cảm" của 2 cô giáo, sau đó học sinh này đã gửi tới cho các cô giáo để tống tiền.
Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án Trương Châu Hữu Danh và nhóm "Báo Sạch"

Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án Trương Châu Hữu Danh và nhóm "Báo Sạch"

(NLĐO) - VKSND TP Cần Thơ trả hồ sơ sang cơ quan điều tra cùng cấp, yêu cầu điều tra bổ sung, làm rõ hành vi của những người liên quan trong vụ án Trương Châu Hữu Danh và nhóm "Báo Sạch".