18/06/2016 11:40

Báo Người Lao Động và Công an TP HCM tăng cường phối hợp

(NLĐO) – Chúc mừng Báo Người Lao Động, Ban Giám đốc Công an TP HCM khẳng định sẽ có những kế hoạch với báo để truyền tải thông tin đa dạng, chính xác và nhanh chóng.

Sáng 18-6, trung tướng Lê Đông Phong - Giám đốc Công an TP HCM cùng lãnh đạo các Phòng, Ban trực thuộc Công an TP HCM đã đến thăm Báo Người Lao Động nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, ông Đỗ Danh Phương đã thông tin tình hình hoạt động thời gian qua, xu hướng phát triển của báo trong thời gian tới. Báo Người Lao Động là một trong 15 đơn vị thể hiện tính chiến đấu cao trong việc phòng chống tham nhũng, đấu tranh với các loại tội phạm, góp phần nâng cao ý thức cách mạng, cổ động quân chúng tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc.

Trung tướng Lê Đông Phong và lãnh đạo Công an TP HCM chúc mừng Báo Người Lao Động
Trung tướng Lê Đông Phong và lãnh đạo Công an TP HCM chúc mừng Báo Người Lao Động

Đặc biệt, Báo Người Lao Động điện tử đang trong xu hướng phát triển mạnh về nội dung, hình thức cũng như đa dạng thông tin, phấn đấu trở thành mạng truyền thông đa phương tiện.

Ông Đỗ Danh Phương đề nghị Ban Giám đốc Công an TP HCM phối hợp tốt hơn nữa để kịp thời chuyển tải thông tin nhanh, chính xác đến nhân dân. Bên cạnh đó, trong thời gian tới giữa Báo Người Lao Động và Công an TP HCM sẽ có những chương trình phối hợp cụ thể để chuyển tải nhiều thông tin hữu ích đến người dân.

Báo Người Lao Động và Công an TP HCM sẽ có những chương trình cụ thể trong thời gian tới
Báo Người Lao Động và Công an TP HCM sẽ có những chương trình cụ thể trong thời gian tới

Ông Đỗ Danh Phương góp ý thêm: “Trong công cuộc đấu tranh ngăn ngừa tội phạm, bảo vệ vững chắc chủ quyền và đảm bảo an ninh cho người dân Công an TP HCM cần xây dựng hình ảnh thân thiện đồng thời cũng ra tay trấn áp một cách chuyên nghiệp, bài bản để người dân nể, phục mà chấp hành đúng các quy định pháp luật”

Trung tướng Lê Đông Phong đánh giá cao vị thế của Báo Người Lao Động
Trung tướng Lê Đông Phong đánh giá cao vị thế của Báo Người Lao Động

Chúc mừng những thành công của Báo Người Lao Động đã đạt được trong thời gian qua, trung tướng Lê Đông Phong nhận xét Báo Người Lao Động là một trong những tờ báo uy tín hàng đầu phục vụ tốt nhu cầu của quần chúng nhân dân và là tờ báo xung phong trong công tác đấu tranh trên nhiều lĩnh vực.

Trung tướng Lê Đông Phong phát biểu: “Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có những chương trình phối hợp với Báo Người Lao Động để thông tin chính xác, nhanh chóng. Là một tờ báo uy tín hàng đầu, tạo được vị thế tốt trong làng báo, tôi mong muốn Báo Người Lao Động giữ vững phong độ, phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới và có thật nhiều bài viết ghi dấu ấn trong lòng bạn đọc như báo đã làm trong thời gian qua”

Tin-ảnh: Phạm Dũng

Tin liên quan

Viết bình luận

Bắt 2 đối tượng trộm xe máy khắp miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam Bộ
28 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Chỉ trong thời gian ngắn, 2 đối tượng thực hiện nhiều vụ trộm xe máy tại Quảng Bình, Bình Định, Quảng Ngãi, TP HCM, Đắk Lắk, Đồng Nai và Bình Thuận.
Hai nhóm thanh, thiếu niên Quảng Ninh và Hải Phòng khoảng 40 người hẹn nhau hỗn chiến
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chiều 27-1, tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho hay Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) vừa ngăn chặn kịp thời hai nhóm thanh thiếu niên tụ tập, lạng lách, đánh võng, mang theo hung khí nguy hiểm chuẩn bị hỗn chiến
Đột kích sòng bạc ở đất Cảng, bắt hơn 50 người
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ngày 27-1, Công an TP Hải Phòng cho hay vừa triệt phá ổ cờ bạc dưới hình thức xóc đĩa, bắt quả tang trên 50 người tham gia đánh bạc
Án mạng đau lòng ở Tiền Giang, hung thủ là chồng cũ
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Sau khi sang nhà vợ cũ ở Tiền Giang gây án, người đàn ông quê An Giang dùng dao tự đâm mình dẫn đến tử vong.