22/06/2022 15:54

Bà Đặng Thị Hàn Ni và ca sĩ Vy Oanh tố cáo ê kíp bà Nguyễn Phương Hằng

(NLĐO)- Liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, Công an TP HCM đã nhận được đơn của ca sĩ Vy Oanh và bà Đặng Thị Hàn Ni tố cáo nhiều cá nhân.

Ngày 22-6, Công an TP HCM cho biết đang xác minh đơn tố cáo của bà Đặng Thị Hàn Ni (công tác tại Báo Sài Gòn Giải Phóng) và bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (tức ca sĩ Vy Oanh). Hai cá nhân này tố cáo nhiều người trong ê kíp của bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, CEO Công ty CP Đại Nam) có hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm.

Cụ thể, ca sĩ Vy Oanh gửi đơn tố cáo đến Công an TP HCM yêu cầu xử lý 9 cá nhân trong đó có luật sư Đặng Anh Quân. Trong đơn, ca sĩ Vy Oanh cho rằng ông Quân là "cố vấn" pháp lý trong các buổi livestream của bà Hằng, lúc này ông đang công tác tại Trường ĐH Luật TP HCM. "Ông Quân đã dùng những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt nhằm vu khống, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của tôi"- ca sĩ Vy Oanh trình bày.

Bà Đặng Thị Hàn Ni và ca sĩ Vy Oanh tố cáo ê kíp bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 1.

Ca sĩ Vy Oanh tố cáo 9 cá nhân

Với ê kíp hậu trường của bà Nguyễn Phương Hằng, ca sĩ Vy Oanh tố cáo 3 người, gồm ông Huỳnh Công Tân (MC, dẫn dắt các buổi livestream), bà Lê Thị Thu Hà (chủ tài khoản Facebook Ha Lee), bà Nguyễn Thị Mai Nhi (chủ tài khoản Facebook Hoàng Nhi).

Năm người còn lại bị ca sĩ Vy Oanh tố cáo là các chủ kênh Youtube gồm Bùi Thanh Quỳnh Như (kênh YouTube Lang Thang Đường Phố ), Jimmy Huỳnh, Chinh Lê, Long Ngô, Anh Nông Dân, Võ Minh Điền ( Điền Võ Vlog ).

Còn bà Đặng Thị Hàn Ni tố cáo các cá nhân Lê Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Mai Nhi, Huỳnh Công Tân, Đặng Anh Quân, Võ Minh Điền về hành vi làm nhục người khác; vu khống và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

PHẠM DŨNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Cựu nhân viên quỹ tín dụng chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng
25/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Sau khi vay tiền với lãi suất cao, nguyên nữ nhân viên quỹ tín dụng đã chiếm đoạt của nhiều người cho vay với tổng số tiền hơn 24 tỉ đồng.
Bất ngờ với những kẻ trộm cắp số hàng hóa 100 triệu đồng
25/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Sau khi mất số hàng là kết cấu kim loại trị giá 100 triệu đồng, một công ty nước ngoài đóng tại Hà Nam đã báo công an và phát hiện kẻ trộm cắp chính là công nhân và bảo vệ của công ty.
Đang làm rõ tố cáo về nhận tội thay trong đường dây xăng giả Trịnh Sướng
25/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Lãnh đạo VKSND Cấp cao tại TP HCM đã giao các bộ phận nghiệp vụ phối hợp với tòa án cùng cấp và các cơ quan chức năng làm rõ thông tin tố cáo.
Bắt giữ thiếu nữ 17 tuổi về hành vi giết người
25/9/2022 548 1k
(NLĐO) – Trong lúc nói chuyện giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội, thiếu nữ 17 tuổi đã dùng dao đâm 1 nhát khiến cô gái gục xuống.
Bắt giữ nhóm đối tượng sử dụng Zalo, Facebook lừa đảo hàng chục tỉ đồng

Bắt giữ nhóm đối tượng sử dụng Zalo, Facebook lừa đảo hàng chục tỉ đồng

(NLĐO)- Bằng việc lập tài khoản giả mạo, chiếm quyền kiểm soát các tài khoản Zalo, Facebook, những đối tượng này đã chiếm đoạt, lừa đảo hàng chục tỉ đồng.