15/08/2016 16:34

4 phạm nhân phá khoá, đào tẩu khỏi trại giam

(NLĐO)- Sau khi trốn khỏi trại tạm giam ở Nghệ An, các phạm nhân đã tìm cách vượt biên trốn sang Lào thì bị lực lượng chức năng phối hợp bắt giữ.


Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An, nơi giam giữ các phạm nhân trốn trại

Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An, nơi giam giữ các phạm nhân trốn trại

Chiều ngày 15-8, thông tin từ Công an huyện Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An) cho biết lực lượng công an phối hợp với lực lượng bộ đội biên phòng đã bắt giữ tại khu vực biên giới Việt Nam - Lào 3 phạm nhân trốn trại đang tìm cách vượt biên.

Trước đó, vào tối ngày 11-8, 3 phạm nhân gồm: Cao Xuân Thuận (SN 1978, trú tại xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu); Trần Anh Tài (SN 1979, trú phường Trường Thi, TP Vinh) và Lương Văn Kiều (SN 1991, trú tại xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn; cùng thuộc tỉnh Nghệ An) và một phạm nhân khác đang bị giam giữ tại trại giam Công an tỉnh Nghệ An đã phá khóa phòng giam rồi bỏ trốn ra ngoài.

Được biết, phạm nhân Tài mang án trộm cắp tài sản, Kiều và Thuận cùng mang án mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Riêng một phạm nhân khác mang án làm giấy tờ giả, sau khi đào tẩu ra ngoài biết không thể trốn thoát đã quay lại trại giam đầu thú.

Sau khi đào tẩu khỏi trại giam, 3 phạm nhân trên đã tìm cách vượt biên trốn sang Lào. Chiều ngày 15-8, thông tin từ một cán bộ công an huyện Kỳ Sơn cho biết các phạm nhân Tài, Kiều và Thuận đã bị lực lượng công an phối hợp với lực lượng bộ đội biên phòng bắt giữ tại khu vực biên giới Việt - Lào, đoạn giáp ranh giữa huyện Kỳ Sơn và huyện Nọong Hét, tỉnh Xiêng Khoảng (Lào).

Tin-ảnh: Hải Vũ

Tin liên quan

Viết bình luận

Giả danh nhà sư mua sắt xây chùa rồi chở đi tiêu thụ
44 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Đối tượng giả danh nhà sư chỉ đặt hàng qua điện thoại nhưng chủ doanh nghiệp vẫn tin tưởng giao hàng chục tấn sắt rồi mới biết mình bị lừa đảo.
Mẹ nữ Giám đốc Công ty Nam Thị gửi thư vào trại giam khuyên con
49 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bằng một số thủ đoạn tinh vi, nữ giám đốc Công ty Bất động sản Nam Thị đã lừa đảo nhiều người, chiếm đoạt 191 tỉ đồng.
Bệnh viện Chợ Rẫy gửi đơn khẩn cấp đến Công an TP HCM
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Phát hiện một công ty lập ra các fanpage, trang facebook giả mạo thương hiệu, Bệnh viện Chợ Rẫy đã gửi đơn khẩn cấp đến Công an TP HCM và các cơ quan chức năng yêu cầu can thiệp.
Phát hiện 32 người dương tính với ma túy tại karaoke Red Diamond
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Dù UBND TP Cần Thơ đã có văn bản tạm thời ngưng hoạt động karaoke để phòng dịch Covid-19 nhưng cơ sở karaoke Red Diamond vẫn cho khách vào. Khi công an kiểm tra phát hiện 32 người dương tính với ma túy.
Bắt kẻ tham lam quăng xe máy trộm được để cuỗm xe tải

Bắt kẻ tham lam quăng xe máy trộm được để cuỗm xe tải

(NLĐO) - Thấy chiếc xe tải đang đậu trong nhà không người trông coi, Thái quăng bỏ xe máy vừa trộm được để lấy xe tải rồi chạy đi tìm chỗ tiêu thụ.