24/10/2022 15:17

Cận cảnh dàn âm thanh gần 50 tỉ đồng trưng bày ở TP HCM

(NLĐO) - Theo nhà phân phối tại Việt Nam, đây là dàn âm thanh có trị giá cao nhất mà họ nhập về trong năm nay với chỉ 1 bộ.

Tại Triển lãm Thiết bị nghe nhạc cao cấp (Vietnam High-End Show 2022) đang diễn ra tại TP HCM, nhiều người choáng ngợp với những dàn âm thanh có giá hàng chục tỉ đồng.

Sản phẩm của nhiều thương hiệu âm thanh đã được trưng bày tại triển lãm, như TIDAL Audio , Acoustic Signature (Đức), WADAX (Tây Ban Nha), Dan D’Agostino (Mỹ) và hai thương hiệu dây cáp đến từ Hà Lan là Siltech và Crystal Cable.

Trong đó, đáng chú ý là dàn âm thanh được niêm yết giá lên đến 47 tỉ đồng. Theo đại diện nhà phân phối tại Việt Nam, đây là dàn âm thanh có giá bán cao nhất được đưa về Việt Nam từ trước đến nay.

Cận cảnh dàn âm thanh gần 50 tỉ đồng trưng bày ở TP HCM - Ảnh 1.

Riêng cặp loa đã có giá gần 35 tỉ đồng


Cận cảnh dàn âm thanh gần 50 tỉ đồng trưng bày ở TP HCM - Ảnh 2.

Dàn âm thanh có mức giá "khủng" - 47 tỉ đồng.

Dàn âm thanh 47 tỉ đồng này có bộ loa hiệu TIDAL La Assoluta cao hơn 2m, mỗi loa nặng tới 485 kg với giá công bố 34,748 tỉ đồng. Dàn loa này được sản xuất rất hạn chế từ vật liệu đắt đỏ, trong đó có 54 carat kim cương nguyên chất.

Cận cảnh dàn âm thanh gần 50 tỉ đồng trưng bày ở TP HCM - Ảnh 3.

Bộ dây cáp trị giá cả tỉ đồng

Đôi loa TIDAL La Assoluta được phối ghép cùng Pre Amp TIDAL Presencio, Power Amp TIDAL Assoluta Monobloc, DAC và Server của WADAX, đầu CD WADAX Atlantis CD Transport X Silver. Trong đó, dàn Pre amplifier trị giá 2,262 tỉ đồng với chức năng cân bằng hoàn toàn và mở rộng nguồn phát tối đa cho hệ thống Ultra High End; Atlantis Transport X trị giá gần 1,5 tỉ đồng với chức năng trình phát đa phương tiện quang học, có thể đọc CD, SACD, DVD-Audio, Blu Ray pure Audio... Atlantis Transport X phiên bản mới phù hợp kết nối với Wadax Atlantis DAC.

Cận cảnh dàn âm thanh gần 50 tỉ đồng trưng bày ở TP HCM - Ảnh 4.

Các dàn âm thanh tiền tỉ khác

Triển lãm còn trưng bày cặp loa Raidho Acoustics trị giá khoảng 6 tỉ đồng - nếu phối ghép với các thiết bị khác sẽ đẩy mức giá dàn âm thanh lên đến 15 tỉ đồng. Ngoài ra, một dàn âm thanh phối ghép các thiết bị từ Goldmund cũng có mức giá khoảng 20 tỉ đồng.

Tin-ảnh: Ng.Hải

Tin liên quan

Viết bình luận

Cho thuê xe tự lái sôi động trở lại
16 giờ trước 548 1k
Từ dịp lễ 30-4 và 1-5 đến nay, dịch vụ cho thuê xe tự lái ở TP HCM và các tỉnh, thành phía Nam nhộn nhịp một cách bất ngờ. Một số đơn vị cho biết thời điểm gần đến lễ 30-4, nhu cầu thuê xe tăng đột biến, có nơi tăng 100%-150% so với cùng kỳ năm ngoái.
Ôtô điện tăng tốc
4/6/2023 548 1k
Thị trường ôtô điện trong nước có nhiều dấu hiệu tích cực khi cung và cầu đều tăng
Hãng ôtô Trung Quốc tháo chạy
4/6/2023 548 1k
Sau khi chiếc xe Dong Feng cuối cùng được bán lỗ để dọn kho, đại lý phân phối mẫu xe Trung Quốc này không có kế hoạch đưa xe về thêm.
Nhiều mẫu xe máy tay ga ăn khách hạ giá
4/6/2023 548 1k
Thời điểm này năm ngoái, thị trường xe máy lên cơn sốt khi hàng loạt mẫu tay ga tăng giá rất mạnh.
Hãng taxi Mai Linh không còn lỗ kéo dài

Hãng taxi Mai Linh không còn lỗ kéo dài

(NLĐO) - Mục tiêu năm 2023, Mai Linh dự kiến đầu tư khoảng 3.500 phương tiện mới, đồng thời cải thiện chất lượng dịch vụ, giữ chân khách hàng doanh nghiệp, khách hàng truyền thống