21/04/2025 18:41

Nhan sắc Hoa hậu, Á hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025

In bài viết

(NLĐO)- Người đẹp Lương Thị Hương đã giành ngôi vị Hoa hậu trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025.

Trong chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025 vừa diễn ra tại Trung tâm hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, các người đẹp đã đã trải qua các phần thi trình diễn trang phục áo dài, công sở, dạ hội, ứng xử và phần thi phụ.

Nhan sắc Hoa hậu, Á hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025- Ảnh 1.

Người đẹp Lương Thị Hương đã giành ngôi vị Hoa hậu trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025

Danh hiệu cao nhất cuộc thi đã được trao cho thí sinh Lương Thị Hương đến từ Bắc Giang. Cô hiện là Phó Giám đốc một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và giao thông vận tải. Ngoài vương miện chính thức, thí sinh này còn giành thêm hai giải phụ: Người đẹp áo dài và Người đẹp tài năng.

Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2025 nhận giải thưởng gồm 100 triệu đồng tiền mặt và vương miện được công bố có giá trị hơn 1 tỉ đồng.

Nhan sắc Hoa hậu, Á hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025- Ảnh 2.

Á hậu Lê Thị Ngọc Quyên

Người đẹp chia sẻ ngôi vị hoa hậu là khởi đầu cho một hành trình mới - hành trình lan tỏa những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt hiện đại: Xinh đẹp, giỏi giang, có tầm nhìn và không ngừng đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Nhan sắc Hoa hậu, Á hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025- Ảnh 3.

Tân Hoa hậu chia sẻ ngôi vị hoa hậu là khởi đầu cho một hành trình mới

Hai vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Kim Thị Dung (Vĩnh Phúc) và Lê Thị Ngọc Quyên (Khánh Hòa).

Ba thí sinh khác đồng danh hiệu Á hậu 3 là Phạm Thị Thúy (Hải Dương), Lê Thị Xuân (Thanh Hóa) và Nguyễn Thị Hường (Hà Nội).

BTC cũng trao giải thưởng phụ Người đẹp truyền thông, Người đẹp hình thể, Người đẹp thân thiện, Người đẹp có nụ cười đẹp, Người đẹp được yêu thích nhất…cho các người đẹp khác.

Nhan sắc Hoa hậu, Á hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025- Ảnh 4.

Á hậu Lê Thị Ngọc Quyên cho hay mình luôn tâm niệm phải sống có trách nhiệm

Chia sẻ về những dự định sau đăng quang, Á hậu 2 Ngọc Quyên bày tỏ cô hoàn thiện mình hơn, lan tỏa giá trị tích cực tới cộng đồng, đặc biệt là phụ nữ. Trước đó, trả lời câu hỏi của BGK, người đẹp cho hay mình luôn tâm niệm phải sống có trách nhiệm với chính bản thân, sau đó lan tỏa những điều đó đến với những người thân yêu và rộng hơn nữa là đến với tất cả mọi người trong xã hội.

"Chúng ta dùng sức khỏe, trí tuệ của bản thân đóng góp vào công cuộc đổi mới của đất nước. Trong thời đại hội nhập, chúng ta là những người nhỏ bé nhưng nếu cùng nhau đóng góp một chút nhỏ thì đất nước ta sẽ luôn phát triển và hùng mạnh" - Á hậu Ngọc Quyên bày tỏ.

Nhan sắc Hoa hậu, Á hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025- Ảnh 5.

Các người đẹp trong chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025

Chủ tịch kiêm Trưởng BTC cuộc thi Đặng Gia Bena nhấn mạnh cuộc thi mang sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ Việt, từ sắc vóc đến trí tuệ, từ tâm hồn đến khát vọng vươn xa. Người đoạt danh vị cao nhất là sự kết hợp của nhan sắc và bản lĩnh nữ doanh nhân trong hành trình hội nhập toàn cầu.

Yến Anh
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Lao động 21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sức khỏe 21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Sức khỏe 19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Quốc tế 19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.