27/12/2025 06:19

Bích Thùy: Không tiếc nuối vì HCB SEA Games, QBV sẽ tiếp thêm sức mạnh cho năm 2026

In bài viết

(NLĐO) - Bích Thuỳ thành công khi đổi màu danh hiệu sau 3 lần giành HCĐ, nữ tiền đạo này đã có lần đầu tiên giành QBV.

Sau khi được xướng tên ở hạng mục Quả bóng Vàng nữ Việt Nam 2025 , tiền vệ Nguyễn Thị Bích Thùy không giấu được xúc động tại gala trao giải tối 26-12.

Chia sẻ cảm xúc, Bích Thùy cho biết đây là phần thưởng đặc biệt ý nghĩa, tiếp thêm động lực để cô hướng tới những mục tiêu mới: “Danh hiệu này sẽ cho tôi thêm sức mạnh để bước vào năm 2026 với quyết tâm cao hơn. Tôi chưa bao giờ bỏ cuộc và sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, cống hiến cho bóng đá Việt Nam cũng như CLB Thái Nguyên T&T".

Sau 3 lần giành QBĐ (2021, 2022 và 2023) Bích Thuỳ đã có thể giành được danh hiệu cao quý nhất tại đêm Gala trao giải QBV Việt Nam 2025. Đây cũng là khoảnh khắc khiến cô xúc động nhất và bày tỏ: "Đây là lần thứ 4 tham dự gala, tôi có cảm xúc vui, hạnh phúc và hơn nữa là bản thân đã thực hiện đúng lời hứa với ba. Dù ông không còn nữa, tôi tin ba sẽ luôn ủng hộ và nhìn thấy sự nỗ lực của mình".

Bích Thùy: Quả bóng Vàng tiếp thêm sức mạnh cho năm 2026 - Ảnh 1.

Bích Thuỳ tin rằng danh hiệu này sẽ giúp bản thân tự tin tiến đến năm 2026

Nữ tiền vệ sinh năm 1997 bày tỏ niềm tự hào khi nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ và giới chuyên môn. Cô xem Quả bóng vàng là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực bền bỉ trong suốt thời gian qua, đồng thời gửi lời cảm ơn tới khán giả, truyền thông đã luôn đồng hành và tin tưởng.

Nhắc đến mùa giải 2025, Bích Thùy thẳng thắn nói về nỗi tiếc nuối khi tuyển nữ Việt Nam không thể bảo vệ HCV SEA Games 33.

“Bóng đá là vậy, kết quả không thể thay đổi. Toàn đội đã cố gắng hết sức và tôi rất trân trọng tình cảm, sự động viên của người hâm mộ" - Bích Thuỳ bày tỏ.

Khép lại, tiền vệ của Thái Nguyên T&T khẳng định khát vọng khẳng định bản thân: “Tôi mong được biết đến là một cầu thủ biết chơi bóng. Quả bóng vàng sẽ là hành trang để tôi bước vào năm 2026 với quyết tâm mạnh mẽ hơn”.

Tin - ảnh: Quốc An
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.