27/12/2013 08:21

Laptop chuyển đổi, chạy Windows, Android có mặt tại Việt Nam

In bài viết

(ictworld.vn) - Thiết bị chạy cùng lúc hai hệ điều hành Windows và Android trên hai hệ thống xử lý độc lập. Asus Transformer Book Trio là một "của lạ" tại triển lãm Computex 2013,

Đó là Asus Transformer Book Trio, một tablet lai độc đáo từng xuất hiện trong triển lãm Computex 2013 (Đài Loan) vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Thiết bị sẽ chính thức phát hành sau hơn hai tuần nữa với giá khởi điểm 22,9 triệu đồng.
 
 
Chuyển đổi qua lại hai chế độ Windows 8 và Android 4.2 Jelly Bean.
 
Có thiết kế như một laptop chuyển đổi, thiết bị có thể hoạt động linh hoạt như một laptop, máy tính bàn hay một tablet với màn hình cảm ứng 11,6-inch độ phân giải cao 1920x1080 pixel. Trang bị hai hệ thống xử lý riệng biệt, chiếc laptop độc đáo này có khả năng chuyển đổi dễ dàng trên cả hai hệ điều hành Windows 8 và Android 4.2 Jelly Bean chỉ bằng một nút chuyên dụng.
 
Nút chuyển đổi qua lại 2 hệ điều hành.
 
Ở chế độ Windows thiết bị được cung cấp như một laptop hay máy đề bàn với sức mạnh của bộ xử lý Intel thế hệ 4 (Haswell) với card đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 4400. Trong khi đó ở chế độ tablet chạy hệ điều hành Android sức mạnh của máy được cung cấp từ bộ xử lý Atom Z2560 tốc độ 1,6GHz với đầy đủ hai camera trước và sau cùng các ổng cổng kết nối và có khe cắm thẻ nhớ mở rộng.
 
Trio trang bị đến 2 cụm âm thanh gồm 4 loa (2 loa nằm ở nắp trên thân máy và 2 loa bố trí ở dọc 2 phía bên bàn phím) với công nghệ SonicMaster được tinh chỉnh thông qua trình âm thanh AudioWizard.
 
Trio có thể sử dụng như một máy tính để bàn khi kết nối với một màn hình ngoài cùng hệ điều hành Windows 8.
 
Đế (dock) Trio được trang bị một bàn phím đầy đủ như một laptop tích hợp kết nối không dây Wi-Fi 802.11ac băng tần kép, Bluetooth 4.0 cùng các cổng USB 3.0, microHDMI,  jack audio…
thanh
từ khóa :
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Tiêu dùng thông minh 22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Lao động 21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sức khỏe 21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

Tiêu dùng thông minh 19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Sức khỏe 19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Quốc tế 19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.