04/09/2010 20:01

Khai mạc IFA 2010

In bài viết

IFA năm nay sẽ diễn ra từ ngày 3 cho tới 8/9, hứa hẹn sẽ là một triển lãm bùng nổ về các thiết bị hình ảnh 3D và máy tính bảng cầm tay Tablet.

IFA (Internationale Funkaustellung) là một trong những triển lãm thương mại về điện tử tiêu dùng của Đức nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Được tổ chức lần đầu tiên từ năm 1926, cách đây đã gần 100 năm và tính đến triển lãm năm nay, IFA đã có gần 100 năm tuổi và có tất cả 50 lần tổ chức.

Năm nay, triển lãm IFA 2010 lần thứ 50 theo thông lệ vẫn được tổ chức tại thành phố Berlin (Đức) từ ngày 3 cho tới 8/9, hứa hẹn sẽ là nơi để các nhà sản xuất điện tử tiêu dung dùng hàng đầu thế giới trình làng những sản phẩm mới và hiện đại nhất của mình như HDTV, điện thoại di động, laptop... cho đến các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, bếp điện tử...

Trong đó, các thiết bị trình diễn hình ảnh 3D và máy tính bảng cầm tay Tablet được hứa hẹn sẽ là sản phẩm chủ đạo của triển lãm lần này.

Một số hình ảnh ở ngày đầu tiên tại IFA 2010:

 

Bên ngoài trung tâm triển lãm IFA 2010 tại trung tâm Messe Berlin của thành phố Berlin (Đức)

Góc triển lãm công nghệ 3D của hãng điện tử Philips tới từ Hà Lan

Panasonic với một loạt các màn hình HDTV 3D Plasma

Hãng TV lớn nhất thế giới Samsung cũng góp mặt tại triển lãm IFA lần này...

với các mẫu màn hình HDTV LED siêu mỏng

Người đồng hương của Samsung, LG, lại nổi bật với các sản phẩmTV OLED 3D mỏng nhất thế giới

Ngoài 3D, các công nghệ TV ấn tượng khác cũng xuất hiện tại triển lãm điện tử tiêu dùng IFA. Trên ảnh là gian trưng bày mẫu HDTV đầu tiên chạy Google TV của Sony

Mẫu laptop có khả năng hiển thị hình ảnh nổi ba chiều cùng với kính trập hình động

Sau HDTV 3D, các mẫu máy tính bảng cầm tay hứa hẹn sẽ nở rộ tại triển lãm IFA năm nay. Ngay trước ngày khai mạc triển lãm, Samsung chính thức giới thiệu mẫu Tablet chạy Android đầu tiên của hãng, Galaxy Tab, ngay tại Berlin (Đức)

Ngoài ra, các thiết bị điện tử gia dụng hiện đại khác cũng sẽ xuất hiện tại triển lãm. Trên ảnh là mô hình khổng lồ của chiếc máy ảnh 2 màn hình DualView của Samsung

Gian hàng trình diễn đồ gia dụng của Philips với AirFryer, chiếc chảo chiên không cần dầu mỡ

Các phụ kiện máy tính được bày bán tại một gian hàng nhỏ

admin
từ khóa :
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Tiêu dùng thông minh 22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Lao động 21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sức khỏe 21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

Tiêu dùng thông minh 19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Sức khỏe 19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Quốc tế 19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.