21/01/2025 14:22

Thêm tin sốc về đạo diễn có con tuổi 64 cùng "tiểu tam"

In bài viết

(NLĐO) - Đạo diễn Hong Sang-soo, tâm điểm của vụ "tiểu tam" Kim Min-hee mang thai, tiếp tục bị tiết lộ không tham gia cũng như tặng quà cưới cho con gái.

Cựu phóng viên giải trí Lee Jin-ho ngày 20-1 đã đăng tải trên YouTube video có tựa đề "Việc Kim Min-hee mang thai và lý do Hong Sang-soo không tặng quà cưới cho con gái". Thông tin được đánh dấu "độc quyền gây sốc" để thu hút khán giả xem.

Thêm tin sốc về đạo diễn có con tuổi 64 cùng "tiểu tam"- Ảnh 1.

Cặp đôi bị "ném đá" và bị ghét nhất showbiz Hàn Quốc

Trong video, Lee Jin-ho khẳng định: "Đạo diễn Hong Sang-soo được cho là rất yêu thương con gái mình. Tuy nhiên, khi cô kết hôn cách đây 2-3 năm, mọi người ngạc nhiên khi ông đã không tham dự đám cưới. Không chỉ vắng mặt, ông còn không tặng tiền mừng cưới. Một người bạn của vợ ông đã tức giận trước vụ việc nhưng vợ ông thì bình thản nói: "Ông ấy luôn thế". Bà bình luận mà không thay đổi biểu cảm".

Liên quan đến tin đồn Hong Sang-soo nhận được tiền thừa kế lên đến 120 tỉ won, Lee Jin-ho cho rằng đó là tin giả.

Hong Sang-soo lớn lên trong gia đình khá giả nhưng tin đồn thừa kế khoản tiền lớn là sai.

Lee Jin-ho bác bỏ cáo buộc Hong Sang-hoo cắt giảm chi phí du học của con gái sau khi ngoại tình cùng Kim Min-hee.

"Ông ấy luôn được biết là người cực kỳ tiết kiệm. Theo những người thân cận gia đình ông thì đạo diễn này chưa bao giờ trả chi phí việc học của con gái mình ở nước ngoài. Trên thực tế, mẹ vợ ông là người chi trả toàn bộ chi phí học tập của cháu gái.

Vợ của Hong Sang-soo xuất thân từ một gia đình có điều kiện tài chính ổn định, bà đã học cả trung học và đại học tại Mỹ vào những năm 1980, thậm chí còn có thẻ xanh. Mẹ của bà, người rất yêu thương cháu gái, đã chi trả toàn bộ chi phí du học" - Lee Jin-ho thông tin.

Trước đó, thông tin Kim Min-hee, 42 tuổi đang mang thai con của Hong Sang-soo, 64 tuổi, trở thành tâm điểm bàn tán của công chúng.

Cả hai nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác phim "Right Now, Wrong Then" năm 2015 và công khai chuyện yêu đương trước công chúng năm 2017.

Đến nay, Hong Sang-soo vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly dị với vợ nên chuyện tình cảm của ông cùng minh tinh trẻ tuổi bị "ném đá" dữ dội.

Nỗ lực đệ đơn ly hôn của đạo diễn bị bác bỏ dựa trên nguyên tắc của tòa án là không chấp thuận yêu cầu ly hôn do bên có lỗi trong việc đổ vỡ hôn nhân đệ đơn.

Vì thế, con của Hong Sang-soo và Kim Min-hee sắp chào đời sẽ là con ngoài giá thú.

Minh Khuê
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.