01/01/2012 13:52

Những sao Hoa ngữ bị cư dân mạng “săm soi” nhất 2011

In bài viết

(NLĐO) – Trang Sina vừa công bố danh sách 10 sự kiện làng giải trí Hoa ngữ được cư dân mạng quan tâm nhiều nhất. Trong đó, chuyện ly dị ồn ào giữa “kim đồng, ngọc nữ” Bá Chi và Đình Phong dẫn đầu tốp 10.

Chuyện ly hôn giữa Bá Chi và Đình Phong đã nhận được tới 55% phiếu bầu chọn. Cặp đôi đã chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn ngày 22-8

 
Xếp vị trí thứ hai là chuyện người đẹp Dương Mịch nổi tiếng cả nước nhờ vai diễn trong bộ phim The Palace. Người đẹp này vẫn đang được xem là diễn viên trẻ triển vọng thay thế các đàn chị Băng Băng, Triệu Vy… Dương Mịch giành 42% phiếu bầu.
 
 
Cựu người mẫu Diêu Thần và Lăng Tiêu Túc ly hôn, kết thúc hôn nhân kéo dài 7 năm thu hút 33% phiếu bầu. Câu chuyện tình yêu, kết hôn và tan vỡ của cặp đôi thu hút sự chú ý của người hâm mộ lẫn đồng nghiệp.
 
 
Nhà soạn nhạc và đạo diễn phim Cao Hiểu Thông bị kết án 6 tháng tù vì lái xe trong tình trang say rượu được 33% phiếu bầu.

Đạo diễn Từ Khắc với siêu phẩm Long môn phi giáp và Trương Nghệ Mưu với Kim Lăng thập tam thoa được cư dân mạng hết sức quan tâm. 32% phiếu bầu cho sự kiện này. Cả hai bộ phim đều đã ra mắt và đang đạt doanh thu cực lớn tại Trung Quốc.
 
Lý Vũ Xuân trong Long Môn phi giáp
 
Phim Kim Lăng thập tam thoa

Chủ đề tình yêu, thù hận trong hoàng cung Trung Quốc vẫn được khán giả nước này hết sức yêu thích. Và xuyên suốt nhiều năm nay, chủ đề đó vẫn có một lượng người hâm mộ đông đảo.
 
Tình yêu trong hoàng cung vẫn là đề tài "đỉnh"

Con trai tướng Trung Quốc Li Shuangjiang cậy thế cha tấn công một cặp vợ chồng trẻ, gây tổn thương họ. Sự kiện trên nhận được 30% phiếu bầu từ cư dân mạng.

Cuộc hôn nhân giữa Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên nhận 30% phiếu bầu. Cuộc sống nơi hào môn không phải dễ dàng, nhất là với người nổi tiếng như Hy Viên. Vợ chồng cô được báo chí hết sức quan tâm.

Lương Lạc Thi tan vỡ với bạn trai Richard Li là câu chuyện gây chú ý thứ 9 tại Trung Quốc.
 

Viên Lập mặc trang phục ren xuyên thấu phản cảm dự lễ trao giải cũng là sự kiện được độc giả hết sức chú ý.
 

maiphuong
từ khóa :
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Tiêu dùng thông minh 22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Lao động 21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sức khỏe 21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

Tiêu dùng thông minh 19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Sức khỏe 19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Quốc tế 19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.