15/02/2012 15:37

Hồ Ngọc Hà “hé lộ” chuyện… tình yêu

In bài viết

(NLĐO) – Nữ ca sĩ nổi danh làng nhạc Việt Hồ Ngọc Hà đã tâm sự chân thành về tình yêu, những suy nghĩ thẳng thắn cũng như mong muốn về người tình trong mỗi giai đoạn của cuộc đời.

Trong ngày 14-2, như bao nghệ sĩ khác, Hồ Ngọc Hà tất bật trên sân khấu để biểu diễn phục vụ các đôi tình nhân. Hà tâm sự: “Tôi đã qua rồi cái thời cần lãng mạn và phải rào đón nhau. Với tôi hiện tại cần có nhau, hiểu nhau và chia sẻ với nhau trong cuộc sống là đủ. Dịp tết vừa rồi, tôi đã không đi diễn nên dịp Lễ Tình nhân này phải tri ân khán giả và có lẽ người bạn đời cũng phải đi diễn cùng với tôi”.
 
Hà và Cường
                                                                                                                                    
Theo Ngọc Hà, ở những độ tuổi khác nhau, sự trưởng thành khác nhau thì sẽ có những quan niệm khác nhau về tình yêu. Bản thân nữ ca sĩ trẻ này trước đây khi là cô gái mới lớn, luôn luôn mong muốn tìm cho mình một chàng hoàng tử lãng mạn, tặng cho mình những món quà giản dị như bao bạn gái mong muốn: hoa, chocolate… Nhưng sau khi lớn lên, bắt đầu có những suy nghĩ trưởng thành hơn tôi lại có một mong muốn khác là tìm cho mình một người yêu chân thành, vui tính để có thể cùng trò chuyện và chia sẻ trong cuộc sống.
 
Và khi trở thành một người mẹ thì Hà lại mong muốn người chồng trở thành trụ cột trong gia đình chống những cơn bão táp che chở cho hai mẹ con. Biết quan tâm tới gia đình và tới những người thân bên cạnh.
 
 
Là một người mẫu, ca sĩ nổi tiếng, bên cạnh Hồ Ngọc Hà luôn là những tin đồn, thị phi khác nhau. Để giữ vững tình yêu hoàn toàn không phải chuyện dễ dàng. “Nghệ sĩ là những người nhạy cảm nên có thể đến với tình yêu nhanh chóng hơn và ra đi cũng nhanh chóng hơn nhưng không có nghĩa là nghệ sĩ không biết yêu sâu sắc. Có thể chính sự nhạy cảm đó mà họ có thể bắt nhịp tình yêu nhanh hơn và sự nồng nàn cũng mạnh mẽ hơn với những người ở lĩnh vực khác” – Hà Hồ chia sẻ.
 
Hiện tại, Hồ Ngọc Hà sống hạnh phúc bên Cường Đô la và bé Subeo. Vì con, cô có thể không cần quan tâm đến suy nghĩ của những người xung quanh, miễn sao Subeo luôn hạnh phúc. “Tôi nghĩ, các bậc làm cha làm mẹ chỉ mong con cái của mình phải hạnh phúc trọn vẹn, không nhất thiết phải làm đẹp lòng tất cả mọi người xung quanh. Vì mình có thể tạo một hình ảnh đẹp trước mặt mọi người nhưng bên trong mình không hạnh phúc thì đó cũng là một điều đáng buồn. Một gia đình có đầy đủ cha mẹ, con cái thì hạnh phúc đó là đầy đủ nhất”-người đẹp làng nhạc Việt khẳng định.
 

Bé Subeo trên Facebook
 
Năm 2011, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã gặt hái được nhiều thành công. Trong số đó, Ngọc Hà lần đầu được vinh danh tại giải Mai Vàng 2011 hạng mục nữ ca sĩ được yêu thích nhất. Sự nghiệp rực rỡ bên cạnh người tình và con trai, cuộc sống của nữ ca sĩ này đang gần nhất với câu nói của chị: “Hà nghĩ quan trọng là mình tìm thấy được tình yêu và trong tình yêu đấy mình phải thấy hạnh phúc”.
 

maiphuong
từ khóa :
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Tiêu dùng thông minh 22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Lao động 21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sức khỏe 21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

Tiêu dùng thông minh 19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Sức khỏe 19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Quốc tế 19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.