11/01/2012 10:59

OnLive Desktop mang Windows 7, Office đến cho iPad

In bài viết

(ictworld.vn) - OnLive Desktop là ứng dụng miễn phí đầu tiên mở ra khả năng mới mạnh mẽ cho người dùng iPad có thể đơn giản xem và chỉnh sửa tài liệu lưu trữ trên đám mây với chức năng đầy đủ của các ứng dụng Windows.

Máy tính bảng đạt được sự phổ biến lớn trong vài năm nay do khả năng hiển thị tốt nội dung, tính di động và dễ sử dụng. Cùng sự bùng nổ với nhiều thể loại ứng dụng khác nhau được thêm vào nhằm hỗ trợ nhiều hơn các chức năng, cung cấp cho người sử dụng vô số các phần mềm ứng dụng từ các trò chơi đến các công cụ mạng xã hội, giải trí và tất cả mọi thứ.

Tuy nhiên, các máy tính bảng đã không bao giờ là lựa chọn tốt nhất cho những ai cần truy cập vào phần mềm chuyên dụng và các ứng dụng văn phòng. Dịch vụ video trực tuyến OnLive hy vọng sẽ thay đổi điều đó bằng cách cung cấp cho người dùng iPad có thể truy cập đầy đủ các ứng dụng Windows từ đám mây và bắt đầu với bộ phần mềm văn phòng cơ bản với đầy đủ chức từ Microsoft bao gồm Word, Excel và PowerPoint.
 
Ứng dụng Desktop OnLive sẽ được cung cấp miễn phí từ kho ứng dụng iTunes của Apple từ ngày 12 tháng 1. Về cơ bản các ứng dụng mới sẽ hoạt động như một máy tính để bàn từ xa với Windows 7 được lưu trữ trên máy chủ đám mây của OnLive.
 
Người dùng sẽ phải tạo một tài khoản OnLive với 2 GB lưu trữ trực tuyến đi kèm, cũng như các chức năng đầy đủ của ứng dụng MS Word, Excel và Powerpoint, bao gồm các trò chơi và một số tiện ích khác.
 
Nếu cần lưu trữ nhiều hơn với quyền truy cập ưu tiên và khả năng sử dụng các ứng dụng khác như Photoshop hoặc Autodesk, người dùng có thể mua OnLive Desktop Pro với chi phí hàng tháng là 9,99 USD bao gồm 50GB dung lượng lưu trữ trên đám mây.
 
Được biết công ty cũng đã có kế hoạch cung cấp và hỗ trợ cho các máy tính bảng chạy hệ điều hành Android của Google trong tương lai gần.
thanh
từ khóa :
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Tiêu dùng thông minh 22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Lao động 21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sức khỏe 21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

Tiêu dùng thông minh 19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Sức khỏe 19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Quốc tế 19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.